Chăm Sóc Website

Bước sang thời đại 4.0 mặc dù đã có rất nhiều kênh quảng bá hữu hiệu khác xuất hiện. Nhưng có thể nói Website vẫn là công cụ quảng bá thương hiệu số 1 cho doanh nghiệp. Với Website bạn có thể quảng bá thương hiệu, quảng bá sản phẩm, tư vấn khách hàng hay thậm chí cả chốt Sale đều được,… 

Tuy nhiên nhiều doanh nghiệp hiện nay thường bỏ qua việc CHĂM SÓC Website đúng cách. Qua đó đánh mất đi một công cụ có thể giúp doanh nghiệp trở mình và phát triển trong thời đại hiện nay. 

Nhằm giúp đỡ các doanh nghiệp giữ lại được các giá trị tốt nhất của Website, Vinatech chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ cung cấp, sáng tạo nội dung bài viết cho Website doanh nghiệp.

GIỚI THIỆU VỀ VINATECH

Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ VINATECH được thành lập từ năm 2015. Với sứ mệnh “Cùng doanh nghiệp xây dựng tương lai”, đội ngũ Vinatech cùng nhau nỗ lực mang đến cho doanh nghiệp các giải pháp tốt nhất trong thời đại công nghệ số 4.0. Vinatech chuyên cung cấp các dịch vụ như:

Quảng Cáo Facebook

Dịch Vụ Seo Tổng Thể

Dịch Vụ Lưu Trữ

Thiết Kế Website

Quảng Cáo Google

Chăm Sóc Website

Từ năm 2015 cho đến nay, Vinatech đã làm việc và phục vụ hơn 1200 khách hàng, trải qua hơn 2000 dự án lớn nhỏ càng giúp chúng tôi vững tin hơn trong việc mang lại các giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Với đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt huyết năng nổ, Vinatech luôn nỗ lực hết mình để không phụ lòng khách hàng, chúng tôi cố gắng sáng tạo, tìm tòi học hỏi để chắc chắn mang đến cho doanh nghiệp của bạn những giải pháp tốt nhất.

TÌM HIỂU CHĂM SÓC WEBSITE LÀ GÌ?

Chăm sóc Website hiểu đơn giản là việc cung cấp cho Website những dưỡng chất cần thiết mỗi ngày để Website có thể phát triển, lớn mạnh, thu hút khách hàng đến với doanh nghiệp. Một Website không được cung cấp “dưỡng chất” chẳng khác nào một Website…. CHẾT, điều này cũng giống như còn người của chúng ta vậy đấy.

Vậy “DƯỠNG CHẤT” chăm sóc Website ở đây là gì?

 • NỘI DUNG SÁNG TẠO
 • HÌNH ẢNH CHẤT LƯỢNG 
 • TỪ KHÓA CHÍNH XÁC
 • TỐI ƯU THUẬT TOÁN GOOGLE

Giải pháp của Vinatech mang đến chính là cung cấp các bài viết với nội dung đẹp mắt sáng tạo, hình ảnh chất lượng thu hút. Thông qua đó là tối ưu các thuật toán của Google cũng như KEYWORD nhằm giúp Website thu hút người dùng, trở thành một điểm đến thường xuyên của khách hàng trong việc tìm kiếm nội dung và sản phẩm.

WEBSITE sẽ ra sao nếu không được chăm sóc?

Hãy tưởng tượng một Website là một CON NGƯỜI và nếu CON NGƯỜI này không được chăm sóc thường xuyên thì sẽ ra sao? WEBSITE của bạn trở nên TỒI TỆ theo những cách sau đây:

 • Nội dung CŨ XÌ, NGHÈO NÀN, KHÔNG CÓ GÌ MỚI MẺ
 • NGÀN NĂM chỉ có duy nhất…. 1 TẤM HÌNH “để đời”
 • NHÀ CỦA NGHÈO NÀN nên cũng không có KHÁCH nào ghé thăm!
 • Muốn LAU DỌN, CHĂM SÓC cũng không biết bắt đầu từ đâu!
 • Đến lúc muốn QUẢNG CÁO thì HỠI ƠI ai mà cứu cho kịp

Vậy nếu chúng ta giải quyết được tất cả những vấn đề trên thì như thế nào nhỉ?

Website của doanh nghiệp sau khi được bổ sung “dưỡng chất” của Vinatech sẽ

✅ Nâng cao khả năng quảng bá thương hiệu

✅ Tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng

✅ Giảm thiểu chi phí cho Marketing

✅ Xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp cho khách hàng

✅ Có được chiến lược Marketing, SEO rõ ràng

 CÒN CHẦN CHỜ GÌ NỮA MÀ KHÔNG GỌI ĐIỆN VINATECH TÌM HIỂU THÊM VỀ GIẢI PHÁP CHĂM SÓC WEBSITE NÀO?

VỀ DỊCH VỤ CHĂM SÓC WEBSITE TẠI VINATECH

Vinatech xin được hân hạnh cung cấp đến quý doanh nghiệp, khách hàng dịch vụ viết bài chuẩn SEO trọn gói  của chúng tôi. Nhiều khách hàng thường hay thắc mắc tại sao lại là viết bài chuẩn SEO? Trong thời đại 4.0 người ta vẫn thường có câu CONTENT IS KING, nội dung sáng tạo vẫn chính là yếu tố quyết định trong việc tìm đến trái tim khách hàng hiện nay.

Gói Chăm Sóc Cơ Bản #1
2,9 Triệu
NỘI DUNG CÔNG VIỆC?
Nghiên cứu từ khóa viết bài
Viết 20 bài viết
Đăng 20 bài viết
Tối ưu hình ảnh: 30 ảnh
Index bài viết
Cài đặt livechat / công cụ chat
Đăng 20 sản phẩm
Cài đặt Zalo
Cài đặt Robots Sitemap
Cài đặt Google Analytics
Cài đặt Google Tag Manager
Cài đặt Googlle Search Console
Thiết kế banner chuẩn: 2
Tói ưu tốc độ tải trang
Khắc phục kiểm tra lỗi website
Hỗ trợ Zalo trong vòng 60 phút
Bảo mật SSL
Sao lưu dữ liệu hằng ngày
Báo cáo hàng tuần
Gói Chăm Sóc Cơ Bản #1
4,9 Triệu
NỘI DUNG CÔNG VIỆC?
Nghiên cứu từ khóa viết bài
Viết 40 bài viết
Đăng 40 bài viết
Tối ưu hình ảnh: 50 ảnh
Index bài viết
Cài đặt livechat / công cụ chat
Đăng 50 sản phẩm
Cài đặt Zalo
Cài đặt Robots Sitemap
Cài đặt Google Analytics
Cài đặt Google Tag Manager
Cài đặt Googlle Search Console
Thiết kế banner chuẩn: 5
Tói ưu tốc độ tải trang
Khắc phục kiểm tra lỗi website
Hỗ trợ Zalo trong vòng 15 phút
Bảo mật SSL
Sao lưu dữ liệu hằng ngày
Báo cáo hàng tuần
Tư vấn quảng cáo

QUY TRÌNH THỰC HIỆN VIẾT BÀI TẠI VINATECH

 • BƯỚC 1: Tiếp nhận yêu cầu khách hàng, tìm hiểu về ngành nghề lĩnh vực của doanh nghiệp.
 • BƯỚC 2: Đội ngũ Vinatech tiến hành phân tích từ khóa chính theo sản phẩm và dịch vụ khách hàng. Lập kế hoạch viết bài chi tiết và gửi cho khách hàng duyệt.
 • BƯỚC 3: Khách hàng đồng ý với kế hoạch viết bài. Đội ngũ Content tiến hành sáng tạo bài viết, kết hợp từ khóa, CTA,…
 • BƯỚC 4: Hoàn thành bài viết và gửi cho khách hàng xem trước. Khách hàng có yêu cầu chỉnh sửa, Vinatech sẻ sửa lại theo đúng yêu cầu.
 • BƯỚC 5: Đội ngũ Content tiến hành đăng bài lên Website của khách hàng. Kết thúc dự án.

Trong quá trình đăng bài, đội ngũ Digital Marketing còn tiến hàng sửa lỗi, tăng tốc độ cho Website. Tối ưu hình ảnh bài viết, thêm các Internal Link, Backlink giúp Website nhanh chóng tăng thứ hạng trên Google.

Chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng các trải nghiệm dịch vụ một cách tốt nhất. Quy trình làm việc của Vinatech luôn đề cao sự hiệu quả, nhanh chóng không làm mất thời gian của doanh nghiệp.

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO tại Vinatech có gì đặc biệt?

 • Bài viết sáng tạo 100%, KHÔNG COPY, KHÔNG ĐẠO Ý TƯỞNG
 • Từ khóa được phân bố đầy đủ với mật độ từ 2% – 4%.
 • Đảm bảo từ khóa xuất hiện trong tiêu đề SEO, thẻ Meta, Sapo, thẻ H2, H3,…
 • Hình ảnh khi đăng bài được tối ưu thẻ ALT, Caption.
 • Internal Link và Backlink được tối ưu chặt chẽ trong bài viết

MẸO: Để kiểm tra mật độ từ khóa trong bài viết SEO, khách hàng có thể ấn CTRL + F sau đó nhập từ khóa. Bằng cách này ta có thể thấy được mật độ từ khóa trong bài và kiểm tra từ khóa đã xuất hiện tại những vị trí quan trọng chưa.

Tại sao khách hàng nên chọn Vinatech?

 • Hỗ trợ tận tâm

Trong suốt quá trình thực hiện dự án, đội ngũ nhân viên của Vinatech cam kết hỗ trợ khách hàng 24/24. Chúng tôi sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cho doanh nghiệp, với phương châm luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, Vinatech sẵn sàng cử đội ngũ kỹ thuật viên đến tận nơi tư vấn trực tiếp.

 • Đội ngũ giàu kinh nghiệm 

Đã từng thực hiện qua nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau, Vinatech hiểu khách hàng mong muốn điều gì và luôn cố gắng đáp ứng tốt nhất. Chúng tôi có độ ngũ Content giàu kinh nghiệm đã từng thực hiện rất nhiều dự án như: Nội thất, BĐS, Làm đẹp, Nội thất thông minh, Bảng hiệu quảng cáo,…

 • Dịch vụ đa dạng

Vinatech cung cấp đủ mọi dịch vụ từ thiết kế cho đến chăm sóc Website, lập kế hoạch Marketing, SEO, quảng cáo,… Đây là một lợi thế khi khách hàng sử dụng dịch vụ tại Vinatech, do chúng tôi có thể triển khai một cách đồng bộ các yêu cầu của khách hàng với chi phí tiết kiệm.

 • Quy trình làm việc rõ ràng

Một điều Vinatech được đánh giá rất cao nữa đó chính là quy trình làm việc hiện đại, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Chúng tôi biết các chủ doanh nghiệp thường rất bận nên Vinatech luôn triển khai công việc một cách nhanh chóng, rõ ràng.

TẠM KẾT:

Vinatech là đơn vị chuyên cung cấp bài viết chuẩn SEO chăm sóc Website cho khách hàng. Với phương châm “Cùng doanh nghiệp xây dựng tương lai”, thông qua những dịch vụ mà Vinatech cung cấp chúng tôi muốn cùng doanh nghiệp trở thành đối tác đáng tin cậy lâu dài, để tiếp tục cho hành trình tương lai sau này.

Khách hàng có nhu cầu tư vấn thêm về dịch vụ viết bài chuẩn SEO tại Vinatech, có thể liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 0911 98 05 05 để được hỗ trợ trực tiếp. Vinatech sẵn sàng đến hỗ trợ tận nơi cho khách hàng bất cứ khi nào bạn cần. 

Chúng tôi rất hân hạnh nhận được lời mời hợp tác từ quý doanh nghiệp. Xin cảm ơn rất nhiều!

Điểm qua một số sản phẩm bài viết do Vinatech thực hiện trước đây:

Trong suốt quá trình hoạt động của mình cho đến nay, đội ngũ Content Vinatech đã tiến hành thực hiện rất nhiều dự án sáng tạo nội dung cho rất nhiều doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực khác nhau:

 • Bài viết SEO Nội thất
 • Bài viết SEO Website Tóc giả
 • Bài Viết SEO Thiết kế bảng hiệu
 • Bài viết SEO Nội thất thông minh Zen Homes
 • Bài viết SEO Bất động sản
 • Bài viết SEO Balo, túi xách, túi vải

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

 • Bài viết SEO có giúp Website lên TOP hay không?

Trả lời: Thực tế để Website lên TOP cần rất nhiều yếu tố khác nữa, tuy nhiên để giúp Website lên TOP Google chắc chắn không thể thiết bài viết SEO. Nếu lựa chọn từ khóa chính xác, kết hợp với nội dung sáng tạo, hình ảnh đẹp mắt cùng tối ưu các thuật toán khác có thể giúp hỗ trợ Web nhanh chóng leo TOP.

 • Vinatech có hỗ trợ chỉnh sửa giao diện Website, Up sản phẩm hay không?

Trả lời: Vinatech có đội ngũ IT, thiết kế Website chuyên nghiệp nhận chỉnh sửa mọi giao diện Website miễn phí nhanh chóng khi khách hàng sử dụng dịch vụ chăm sóc Web. Chúng tôi còn hỗ trợ Up sản phẩm, hình ảnh, bài viết theo chi phí thỏa thuận riêng.

 • Bài viết có được đi Internal link hay không?

Trả lời: Dịch vụ chăm sóc Website tại Vinatech bao gồm cả việc đi Internal Link cho bạn. Internal Link được chúng tôi tối ưu một cách chính xác, hỗ trợ bài viết nhanh chóng được Google đánh giá thân thiện.

 • Làm thế nào để biết bài viết không Copy hay đạo văn?

Trả lời: Về vấn đề này khách hàng có thể yên tâm, dịch vụ viết bài SEO chăm sóc Website tại Vinatech còn hỗ trợ cho bạn các công cụ để CHECK đạo văn uy tín. Khách hàng có thể tự mình kiểm tra bài viết của chúng tôi có COPY hay không!

 • Vinatech viết bài SEO cho những lĩnh vực nào?

Trả lời: Vinatech là đơn vị viết bài chăm sóc Website chuẩn SEO đa lĩnh vực, các lĩnh vực mà chúng tôi đã thực hiện có thể kể đến như: Nội thất, dụng cụ thông minh, Tóc giả, Bảng hiệu quảng cáo, Túi vải Canvas, Thi công xây dựng, Dịch vụ vận chuyển,…

Dù là trong bất kỳ lĩnh vực nào thì đội ngũ Content Vinatech vẫn hết mình tìm hiểu thông tin. Nhằm mang đến cho khách hàng các sản phẩm bài viết chất lượng nhất, đảm bảo hỗ trợ tốt nhất cho Website doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *