Quý khách vui lòng đọc kỹ những quy định sau về bảo hành website / dịch vụ của Vinatech:

  1. Phạm vi bảo hành

– Vinatech hỗ trợ các yêu cầu về kỹ thuật, theo dõi quá trình website / dịch vụ hoạt động, ghi nhận và khắc phục sự cố chức năng, hệ thống do Vinatech xây dựng (theo điều khoản được thỏa thuận trong hợp đồng).

Trường hợp xảy ra sự cố nằm ngoài phạm vi bảo hành (theo điều khoản được thỏa thuận trong hợp đồng), Vinatech sẽ tư vấn kịp thời các phương án khắc phục, hỗ trợ phục hồi cùng mức chi phí tới khách hàng.

– Ngoài ra, website / dịch vụ của khách hàng sẽ luôn được cập nhật tính năng, công nghệ mới nhất. Vinatech không ngừng nâng cấp các phiên bản mới, tiện dụng nhất cho hệ thống quản trị website / dịch vụ.

  1. Thời gian bảo hành

Vinatech bảo hành và bảo trì miễn phí (theo điều khoản được thỏa thuận trong hợp đồng) tất cả các sản phẩm website / dịch vụ do Vinatech viết thiết kế trong suốt thời gian hợp đồng có hiệu lực.

Lưu ý: Các trường hợp website / dịch vụ không được bảo hành:

– Website / dịch vụ lỗi do vận hành không đúng hướng dẫn.

– Website / dịch vụ đã hết hạn và không được đóng phí duy trì.

  1. Hình thức bảo hành, bảo trì website / dịch vụ

Nhân viên kỹ thuật của Vinatech thường xuyên backup dữ liệu; trực tiếp khắc phục các sự cố kỹ thuật phát sinh trong quá trình vận hành website / dịch vụ:

– Đối với các lỗi đơn giản, website / dịch vụ của Quý khách sẽ được hỗ trợ ngay sau thời điểm ghi nhận lỗi. Ngoài ra chúng tôi cũng hỗ trợ khách hàng linh hoạt từ xa qua: điện thoại, email, Skype,…

– Đối với các sự cố phức tạp, sau khi tiếp cận thông tin, Vinatech sẽ tiến hành kiểm tra khắc phục trong thời gian sớm nhất: từ 12 – 48h.

Trả lời