Dịch vụ chăm sóc Website tại quận 10 trọn gói, chất lượng, giá ưu đãi

Thiết kế Website là việc làm tất yếu của mỗi doanh nghiệp nhưng hiện nay nhiều doanh nghiệp sau khi thiết kế Web xong thì lại… bỏ không. Việc chưa biết cách chăm sóc Website làm phí phạm một công cụ Marketing hiệu quả. Thấu hiểu được điều đó, dịch vụ chăm sóc Website tại quận 10 của Vinatech ra đời để giúp quý khách hàng giải quyết vấn đề này.

chăm sóc Website tại quận 10
Chăm sóc Website mang lại rất nhiều lợi ích!

Dịch vụ chăm sóc Website tại quận 10 – Tại sao nên chăm sóc Website?

Website đóng một vai trò quan trọng trong việc tiếp cận và thu hút khách hàng sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp. Với vai trò như vậy Website chắc chắn phải được chăm sóc thường xuyên, chẳng ai đi truy cập vào một Website thiếu tính thẩm mỹ hoặc có các nội dung cũ mèm cả.

Khách hàng khi truy cập Website chắc chắn sẽ chú ý rất nhiều đến thiết kế, bố cục Web, tốc độ load trang, nội dung, bài viết… những yếu tố này sẽ quyết định khách hàng có ở lại hay rời đi. 

Việc chăm sóc Web sẽ đảm bảo những yếu tố luôn luôn được đảm bảo và cập nhật nhanh chóng để không làm ảnh hưởng đến trải nghiệm của khách hàng.

Nên chọn đơn vị chăm sóc Website tại quận 10 nào uy tín?

Nắm bắt được những khó khăn của doanh nghiệp trong việc vừa phải vận hành kinh doanh, vừa phải chăm sóc Website. Công ty cổ phần giải pháp công nghệ Vinatech hiện đang cung cấp dịch vụ chăm sóc Website, nhằm giúp đỡ cho doanh nghiệp trong việc chăm sóc Web với chi phí rất ưu đãi.

Đơn vị chăm sóc Website tại quận 10 – Dịch vụ chăm sóc Website tại Vinatech có gì?

chăm sóc Website tại quận 10
Chăm sóc Website cần phải làm những gì?
  • Cập nhật nội dung, biên tập cho Website: Cập nhật từ 20-40 bài viết chuẩn SEO/tháng. Làm mới hình ảnh, banner cho Web, cập nhật các thông tin về sản phẩm mới.
  • Thống kê, báo cáo: Kiểm tra và báo cáo các từ khóa lên Google mỗi tháng. Thống kê các lượt truy cập vào Website, trang nào được xem nhiều nhất. Sử dụng các công cụ Google Analytics, G-Tag Manager.
  • Bảo trì Website thường xuyên: Theo dõi, xử lý các sự cố khi xảy ra trên Website một cách nhanh chóng để không ảnh hưởng đến trải nghiệm của khách hàng.

Liên hệ với Vinatech như thế nào?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty thiết kế Website nhưng thực chất đây chỉ là những lời quảng cáo suông. Với Vinatech chúng tôi đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và chăm sóc Website. Quý khách hàng chắc chắn sẽ yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. 

Để biết thêm về dịch vụ chăm sóc Website tại quận 10 uy tín của Vinatech, quý khách hàng có thể tham khảo về dịch vụ chăm sóc website của Vinatech TẠI ĐÂY.

———————————

Để được tư vấn trực tiếp về dịch vụ chăm sóc website tại Vinatech, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0911 98 05 05. Hãy Follow Fanpage của Vinatech để có thể biết thêm nhiều thông tin chi tiết về dịch vụ của chúng tôi!

Hoặc đến trực tiếp văn phòng của Vinatech tại: 

Trụ Sở: 11A Hồng Hà, P.2, Q.Tân Bình, HCM

Văn Phòng: 48A Dương Thị Mười, P.Tân Chánh Hiệp, Q.12, HCM

Website: vinatechweb.com

0935 748 672