#1 Dịch vụ quản trị website – Hiệu quả lên TOP Google đáng nể

Giữa thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, mỗi ngày có đến hàng trăm, hàng ngàn website được xây dựng để phục vụ tối đa cho hoạt động kinh doanh. Tuy nhiên không phải website nào cũng góp phần gia tăng hiệu quả kinh doanh như mong đợi. Nếu bạn đang cần tiếp cận đông đảo khách hàng tiềm năng hoặc mong muốn trang web có cơ hội hiển thị trên TOP Google thì chắc chắn phải quan tâm tới dịch vụ quản trị website chuyên nghiệp vượt trội mà chúng tôi giới thiệu ngay sau đây. Những ai vô tình bỏ lỡ đảm bảo sẽ cực kỳ nuối tiếc đấy ạ.

Dịch vụ quản trị website đảm bảo dành tặng doanh nghiệp vô số hiệu quả đáng ngờ

Website của bạn đang gặp phải những vấn đề này đúng không?

 • Website bị mất dữ liệu không có bản backup (dữ liệu lưu trữ dự phòng)
 • Server/ Hosting có sự cố nhưng không có sẵn đội kỹ thuật (dev/code) xử lý kịp thời
 • Nội dung sản phẩm, danh mục thiếu hoặc không được cập nhật
 • Hình ảnh website (hình banner, hình ảnh sản phẩm, tin tức, chương trình khuyến mãi,…) không được đầu tư
 • Website thường xuyên bị sự cố mà không có người cảnh báo, báo cáo kịp thời
 • Giao diện website đã lỗi thời
 • Các chỉ số thống kê về hoạt động của website không được báo cáo đầy đủ, đúng thời hạn

Bạn không biết phải xử lý như thế nào khi

 • Không đủ nguồn thông tin, tin tức nhằm định hướng kế hoạch quản trị website
 • Doanh nghiệp thiếu thốn nhân lực phục vụ cho kế hoạch quản trị website một cách hiệu quả
 • Doanh nghiệp mất 1 khoản phí lớn cho việc đào tạo, thuê nhân viên content, quản trị web
 • Khối lượng công việc không lớn nhưng lại mất nhiều tài nguyên cho team tại công ty
 • Cảm thấy hoang mang, khó khăn lúc sử dụng các công cụ biên tập ở hệ thống website
 • Công việc hiện tại của nhân viên quản trị website không đạt theo đúng tiêu chuẩn đã đề ra
 • Tin tức chương trình khuyến mãi không được đăng tải kịp thời trên website

Vinatech sẽ giúp website của bạn đem lại nhiều giá trị tuyệt vời chưa từng thấy

Các bước dịch vụ quản trị website chuẩn không cần chỉnh cho bạn tham khảo

Bước 1: Tiếp nhận, nghiên cứu tình trạng website

Team Marketing sẽ chủ động liên lạc với khách hàng để lấy tất cả thông tin chi tiết hơn trong vòng 2 ngày, sau đó bắt đầu nghiên cứu trang web một cách kỹ càng. Chúng tôi khuyến khích khách hàng nên cập nhật toàn bộ thông tin yêu cầu một cách chuẩn xác nhất để tối ưu thời gian cho cả 2 bên, giúp công việc không bị gián đoạn giữa chừng.

Bước 2: Xây dựng các checklist về tình trạng website đã nghiên cứu

Team Marketing sẽ lên checklist cụ thể các hạng mục công việc quan trọng dựa vào yêu cầu của khách hàng cũng như tình trạng website mà chúng tôi đã nghiên cứu. Team Marketing chủ động thông báo qua Zalo hoặc gọi khách hàng duyệt toàn bộ mọi nội dung.

Bước 3: Nghiên cứu đối thủ, triển khai bài viết tối ưu hơn đối thủ

Team Marketing tiến hành nghiên cứu kỹ càng website của các đối thủ cạnh tranh và lên phương án viết bài tối ưu hơn đối thủ. Chúng tôi nhanh chóng gửi lời nhắc đến email cuối mỗi buổi sau khi viết xong bài cũng như thông báo qua Zalo để khách hàng dễ dàng nắm bắt tiến độ công việc.

Bước 4: Tối ưu các liên kết nội bộ chặt chẽ với nhau

Bằng cách theo dõi thứ hạng các từ khóa liên quan đến lĩnh vực của khách hàng trên kênh website, Team Marketing sẽ tiến hành tối ưu liên kết nội bộ. Việc tối ưu liên kết nội bộ góp phần giúp trang web của khách hàng có khả năng cải thiện tốt hơn về thứ hạng trên trang tìm kiếm.

Bước 5: Tư vấn khách hàng cách để từ khóa mình cần lên top

Team Marketing tư vấn, chia sẻ với khách hàng hướng đi tối ưu những từ khóa lên top, chuyển đổi cao. Chúng tôi chia sẻ tất tần tật những cách thức SEO từ khóa để khách hàng thu thập thêm nhiều thông tin hữu ích phục vụ cho hoạt động kinh doanh của mình.

Bước 6: Phân tích báo cáo hiệu quả của website

Kết quả triển khai dự án sẽ được Team Marketing của công ty Vinatech tổng hợp, thống kê và báo cáo thật cụ thể qua email khi hoàn thành xong mọi hạng mục cần thiết cũng như công việc quan trọng trong dự án quản trị website. Chúng tôi không quên báo cáo hiệu quả mà website đã đạt được là như thế nào.

Những công việc Vinatech sẽ làm trong dịch vụ quản trị website 

Đa phần, tùy theo từng nhu cầu, mong muốn và đặc thù kinh doanh của mỗi doanh nghiệp sẽ tương ứng với một gói dịch vụ quản trị website phù hợp. Nhìn tổng quát thì công việc quan trọng trong dịch vụ quản trị web mà Vinatech sẽ thực hiện bao gồm:

 • Nghiên cứu và đưa ra bộ từ khóa phù hợp nhất cho website, từ đó định hướng con đường phát triển đúng đắn về Marketing, SEO hay quảng cáo Google
 • Xây dựng hệ thống các bài viết PR về dịch vụ, sản phẩm, các bài viết chuẩn SEO dạng bài viết chia sẻ, bài viết tin tức để tăng chất lượng nội dung website
 • Cập nhật thông tin, sự kiện tiêu biểu về sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp đang kinh doanh hoặc nhiều thông tin liên quan khác
 • Quản trị hình ảnh quảng cáo, tập tin media
 • Backup dữ liệu định kì, đảm bảo tính bảo mật cho website và độ an toàn cho cơ sở dữ liệu
 • Xử lý hình ảnh sắc nét, đúng tiêu chuẩn, thêm nhiều hình ảnh mới để thu hút khách hàng
 • Cài đặt các công cụ quản trị website, phân tích hoạt động truy xuất dữ liệu, lượt truy cập chính xác nhất
 • Kiểm tra bảo mật, bảo trì hệ thống
 • Báo cáo kết quả, phân tích lưu lượng truy cập, lượng traffic hàng tháng giúp khách hàng dễ dàng nắm bắt cũng như điều chỉnh công việc kịp thời, phù hợp
 • Hỗ trợ quảng cáo website trên các trang mạng xã hội chẳng hạn như Google Plus, Pinterest, Facebook,…
 • Tối ưu Onpage và Offpage SEO nhằm nâng cao thứ hạng từ khóa trên TOP Search Google

Các hạng mục công việc trong dịch vụ quản trị website đảm bảo vận hành website liên tục, giúp trang web được chăm sóc một cách tối ưu nhất. Có thể khẳng định đây là dịch vụ không thể bỏ qua nếu doanh nghiệp mong muốn hiệu quả kinh doanh online của mình được cải thiện và nâng cao qua từng ngày, từng giai đoạn.

Dịch vụ quản trị website chuyên nghiệp bậc nhất do Vinatech cung cấp

Tầm quan trọng của dịch vụ quản trị web chuyên nghiệp

Dịch vụ quản trị website tăng khả năng truyền tải thông tin nhanh chóng, ngoài ra việc quản trị website tốt cũng giúp các đơn vị kinh doanh hoàn thiện và phát triển trang web, hỗ trợ hoạt động Marketing hiệu quả, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đến đông đảo khách hàng, quảng bá hình ảnh doanh nghiệp một cách rộng rãi. Từ đó hoạt động kinh doanh cũng trở nên suôn sẻ hơn bao giờ hết.

Báo giá dịch vụ quản trị website tại công ty Vinatech

Chắc hẳn quý khách đang rất quan tâm đến bảng báo giá dịch vụ quản trị website của Vinatech đúng không nào? Thấu hiểu rõ mối bận tâm ấy, chúng tôi xin cung cấp bảng báo giá đầy đủ và chi tiết nhất giúp quý vị tiện tham khảo cũng như cân nhắc nguồn ngân sách của mình. Giá cả đảm bảo phải chăng vô cùng, đồng thời sẽ dẫn dắt quý khách đi từ ngạc nhiên này sang ngạc nhiên khác. Hãy dành ít phút tham khảo mức chi phí dịch vụ quản trị web nha.

(BẢNG BÁO GIÁ)

Tại sao nên chọn dịch vụ quản trị website tại Vinatech ngay hôm nay?

Lời khuyên chân thành là khách hàng nên lựa chọn dịch vụ quản trị website tại Vinatech để có cơ hội trải nghiệm hàng ngàn tiện ích dịch vụ trên cả tuyệt vời.

 • Nhân viên tư vấn sẵn sàng giải đáp thắc mắc và giới thiệu chi tiết về dịch vụ quản trị website
 • Vinatech chủ động kiểm tra trang web của bạn sau đó đề xuất phương án quản trị phù hợp cũng như gói dịch vụ tối ưu nhất
 • Nhân viên báo giá dịch vụ quản trị website dựa vào bảng giá niêm yết, tuyệt đối không xuất hiện tình trạng nâng giá
 • Giá dịch vụ mang đậm tính chất phải chăng, giảm thiểu gánh nặng tài chính cho doanh nghiệp
 • Quy trình triển khai dịch vụ quản trị website đúng tiêu chuẩn đem lại hiệu quả tuyệt hảo chưa từng thấy
 • Sẵn sàng hỗ trợ khách hàng giải quyết mọi vấn đề liên quan tới web trong suốt thời gian triển khai dịch vụ
 • Giảm giá đáng kể cho khách hàng thân thiết, khách hàng từng sử dụng dịch vụ tại Vinatech
 • Khách hàng đang dùng dịch vụ quản trị web muốn dùng thêm dịch vụ khác thì Vinatech cam kết hỗ trợ giá và tặng kèm thêm nhiều ưu đãi siêu bất ngờ

Những thắc mắc khách hàng thường mắc phải

Cam kết dịch vụ quản trị website của Vinatech là như thế nào?

Giải đáp: Dịch vụ quản trị website của Vinatech cam kết số lượng từ khóa lên TOP Google bền vững, tăng lượng khách hàng tiềm năng chất lượng truy cập vào website của bạn, tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng, thúc đẩy hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, bảo mật thông tin doanh nghiệp 100%.

Thời gian triển khai một gói dịch vụ?

Giải đáp: Vinatech triển khai gói dịch vụ quản trị website chuyên nghiệp trong vòng một tháng trở lên. Nếu sử dụng dịch vụ dài hạn, quý khách sẽ được hưởng mức giá phù hợp và cực kỳ tiết kiệm.

Chính sách hỗ trợ chỉnh sửa giao diện website, up sản phẩm ra sao?

Giải đáp: Vinatech có đội ngũ IT, thiết kế website chuyên nghiệp sẵn sàng chỉnh sửa giao diện website miễn phí và nhanh chóng khi khách hàng sử dụng dịch vụ quản trị web. Đặc biệt chúng tôi còn hỗ trợ up sản phẩm, hình ảnh, bài viết theo chi phí thỏa thuận riêng.

Không nhanh chóng tìm tới dịch vụ quản trị website Vinatech và áp dụng công nghệ quản trị web hiện đại vào công cuộc kinh doanh online đồng nghĩa bạn đã tự nhường sự thành công cũng như lượng khách hàng tiềm năng của mình cho đối thủ. Vinatech tự tin mang lại sức sống mới mẻ, sự khác biệt cho trang web thân yêu, vì vậy bạn hãy mạnh dạn liên hệ HOTLINE: 0911 98 05 05 sớm chừng nào tốt chừng ấy để được hỗ trợ tư vấn tận tâm.

0935 748 672