TỔNG QUAN DỊCH VỤ

Với kinh nghiệm làm 10+ trong lĩnh vực cùng đội ngũ kĩ thuật viên giàu kinh nghiệp, sáng tạo.

Chúng tôi đã cho ra đời các dịch vụ sau đây nhằm đáp ứng nhu cầu marketing online của khách hàng trong thời đại công nghệ 4.0

THIẾT KẾ WEBSITE

Gíup doanh nghiệp phát triển thương hiệu, tiếp cận khách hàng toàn quốc với chi phi thấp nhất và dịch vụ tốt nhất thị trường hiện nay. Nhận thiết kế đa dạng website theo yêu cầu riêng của từng khách hàng

CHĂM SÓC WEBSITE

Gíup website của doanh nghiệp được phát triển thông qua các chiến dịch về từ khoá, viết bài và tối ưu trang web. Hỗ trợ doanh nghiệp phát triển Website, tiếp cận khách hàng tiềm năng vào trang.

SEO TỔNG THỂ

SEO với lộ trình, kế hoạch rõ ràng – bền vững . Giúp website doanh nghiệp đứng thứ hạng top 1-10, cam kết hoàn tiền. Tiết kiệm chi phí quảng cáo. Mọi khách hàng tiềm năng đều biết tới doanh nghiệp.

NÂNG CẤP WEBSITE

Website của bạn bị lỗi, chạy chậm, cần sửa chữa – nâng cấp giao diện, chức năng? Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề đó một cách nhanh chóng nhất trên thị trường hiện nay.

QUẢNG CÁO ĐA KÊNH

Quảng cáo đúng vào các thời điểm quan trọng mang lại lợi nhuận lớn. Chiến dịch ngắn, doanh thu cao. Chúng tôi cung cấp chiến dịc trọn gói quảng cáo Facebook, Google ads,…

PHẦN MỀM QUẢN LÝ

Phần mềm cho phép quản lý khách hàng, hoá đơn, doanh thu và các mục tiêu, cũng như tiến độ công việc của doanh nghiệp. Tiết kiệm thời gian, nhân lực cũng như chi phí quản lý.

HƠN 2000+ DOANH NGHIỆP ĐÃ TIN TƯỞNG LỰA CHỌN CHÚNG TÔI

TĂNG TRUY CẬP & TĂNG DOANH THU

Xuất hiện trên Trang nhất của Google!

Diịch Vụ Web 22 cung cấp các dịch vụ SEO chuyên nghiệp giúp các trang web tăng đáng kể điểm số tìm kiếm không phải trả tiền để cạnh tranh cho thứ hạng cao nhất – ngay cả khi nói đến các từ khóa có tính cạnh tranh cao.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Trao đổi tiếp nhận thông tin

Quý khách hàng cung cấp thông tin bằng cách điền form trên website hoặc gửi qua Zalo, Gmail của chúng tôi.

 • Cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ đang kinh doanh.
 • Mục tiêu doanh nghiệp, định vị sản phẩm.
 • Mức ngân sách dự kiến hàng tháng chạy của quý khách.

Đề xuất giải pháp phù hợp

Chúng tôi lập kế hoạch, chiến lược và đề xuất các giải pháp Marketing phù hợp ngân sách và mục tiêu

 • Thảo luận & đề xuất giải pháp, chiến lược.
 • Tư vấn các loại hình quảng cáo phù hợp cho giai đoạn.
 • Hỗ trợ khởi tạo chiến dịch quảng cáo MIỄN PHÍ.

Lập Kế Hoạch & Triển Khai Nhanh Chóng

Tiến hành phác họa bảng kế hoạch tổng quan & chi tiết, triển khai nhanh chóng.

 • Thống nhất chọn giải pháp phù hợp.
 • Đề ra chi tiết từng công việc rành mạch với khách hàng.
 • Tiến hành thực thi chiến lược, chiến thuật kinh doanh.

Tối ưu quảng cáo hằng ngày

Chúng tôi theo dõi và tối ưu quảng cáo liên tục hằng ngày & báo cáo hiệu suất chiến dịch.

 • Bổ sung các chiến dịch quảng cáo liên quan hiệu quả.
 • Đề xuất các chương trình mới mỗi tuần, mỗi tháng.
 • Báo cáo đầy đủ các thông số và họp bàn với Client hàng tuần.

VINATECH TEAM

VINATECH gồm những nhà sáng lập, lập trình viên và tư vấn viên trẻ, sáng tạo, tràn đầy năng lượng. Luôn luôn cải thiện chất lượng dịch vụ để giúp các cá nhân, doanh nghiệp hoạt động  hiệu quả hơn, tiến xa hơn,…

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

• Bài viết SEO có giúp Website lên TOP hay không?

Trả lời: Thực tế để Website lên TOP cần rất nhiều yếu tố khác nữa, tuy nhiên để giúp Website lên TOP Google chắc chắn không thể thiết bài viết SEO. Nếu lựa chọn từ khóa chính xác, kết hợp với nội dung sáng tạo, hình ảnh đẹp mắt cùng tối ưu các thuật toán khác có thể giúp hỗ trợ Web nhanh chóng leo TOP

• Bao lâu thì thiết kế Website hoàn tất 100%?

Trả lời: Thời gian thiết kế Website tuỳ vào độ khó và các tính năng cần được cài đặt, thông thường từ 10-30 ngày là hoàn thành.

• Có phát sinh thêm chi phí nào khác trong quá trình thiết kế Web không?

Trả lời: Trong dịch vụ thiết kế Website tại Vinatech, hầu như tất cả các dịch vụ đều đã được thoả thuận chi phí ngay từ ban đầu. Khách hàng sẽ không bị phát sinh thêm tất cả chi phí nào khác nữa!

• Dịch vụ SEO tổng thể là gì?

Dịch vụ SEO tổng thể là giải pháp bao gồm nhiều công việc khác nhau với mục đích đưa toàn bộ từ khoá chính, từ khoá phụ lẫn các từ khoá liên quan lên TOP một cách nhanh nhất. Ví dụ bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực Thiết kế nội thất, với các dịch vụ là “Thiết kế nội thất phòng khách”, “thiết kế phòng ngủ”, “nội thất nhà bếp” thì các từ khoá này sẽ được lên TOP cùng với các từ khoá liên quan, từ khoá chia sẻ khác để có nhanh chóng tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng.