Dịch Vụ Viết Bài Content

Một trong những yếu tố vô cùng quan trọng của một Website đó chính là NỘI DUNG hay đúng hơn với cách gọi Content Marketing. Không phải tự nhiên mà hiện nay khái niệm Content is KING liên tục xuất và là tiêu chuẩn cho một Website chất lượng. Đặc biệt sử dụng các giải pháp viết bài chuẩn SEO sẽ càng giúp cho Website của bạn nhanh chóng gia tăng thứ hạng trên Google, từ đó tiếp cận nhanh chóng được nhiều khách hàng.

Vinatech – Dịch vụ viết bài chuẩn SEO chất lượng hàng đầu tại TP.HCM

Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ VINATECH là địa chỉ chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc Website, viết bài chuẩn SEO uy tín hiện nay trên toàn quốc. Được thành lập từ năm 2015 với phương châm “Cùng doanh nghiệp xây dựng tương lai“ – đến nay Vinatech đã xây dựng được tập thể đội ngũ lớn mạnh, mang đến cho doanh nghiệp các giải pháp quảng cáo chất lượng trong thời đại công nghệ 4.0. Vinatech mang đến cho khách hàng nhiều dịch vụ đa dạng, chất lượng như:

Quảng Cáo Facebook

Dịch Vụ Seo Tổng Thể

Dịch Vụ Lưu Trữ

Thiết Kế Website

Quảng Cáo Google

Chăm Sóc Website

Dù chỉ mới thành lập hơn 5 năm nhưng đến nay Vinatech đã xây dựng cho mình được đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm. Với may mắn từng thực hiện qua nhiều dự án lớn đã giúp chúng tôi có thêm nhiều kinh nghiệm cho mình trong việc chăm sóc Website cho khách hàng. Lựa chọn Vinatech sẽ khiến khách hàng cảm thấy yên tâm vì chúng tôi luôn nỗ lực, tìm hiểu sáng tạo các giải pháp công nghệ số tốt nhất cho khách hàng.

Đến nay Vinatech đã là địa chỉ quen thuộc của nhiều khách hàng và doanh nghiệp trên thị trường, với hơn 1200 khách hàng cùng 2000 dự án lớn nhỏ, đội ngũ Agency tâm huyết được dẫn dắt bởi các Leader hàng đầu lĩnh vực. Vinatech tự tin sẽ mang đến các giải pháp tuyệt vời cho Website của bạn, nâng cao giá trị cho doanh nghiệp trên thị trường số hiện nay.

Về dịch vụ viết bài chuẩn SEO tại Vinatech

Vậy bài viết SEO là gì? Nó có đặc điểm gì khác với bài viết thông thường?

Viết bài chuẩn SEO là gì? Đây là một khái niệm nhằm chỉ các bài viết được tối ưu bằng các kỹ thuật SEO (Search Engine Optimization – Tối ưu hoá công cụ tìm kiếm). Bài viết SEO có khả năng thúc đẩy quá trình tìm kiếm của khách hàng, nhanh chóng đưa nội dung của bạn lên TOP và tiếp cận được các khách hàng. Từ đó gia tăng tỷ lệ chuyển đổi, thu hút khách hàng sử dụng dịch vụ/sản phẩm của doanh nghiệp.

Giải thích đơn giản thì các bài viết nội dung SEO này sẽ được thêm vào các từ khoá Keyword được nhiều khách hàng tìm kiếm trên Google. Khi khách hàng của bạn bắt đầu tìm kiếm nội dung liên quan, bài viết chuẩn SEO của ta sẽ có tỷ lệ tiếp cận nhanh hơn, được khách hàng tìm ra và nhấp vào, từ đó giúp Website của bạn nhanh chóng lên TOP tìm kiếm.

Viết bài chuẩn SEO cần những gì? Bài viết SEO nên có những yếu tố nào?

👉 Xác định từ khóa chính (Keyword): Đây là bước quan trọng nhất đối với một bài viết chuẩn SEO, đối với một bài viết SEO thì Keyword chính là linh hồn. Đầu tiên phải dựa vào ngành nghề của doanh nghiệp, ví dụ như: Nội thất, Bảng hiệu quảng cáo, Túi vải, Xe hơi, Cho thuê,… từ đó bằng các công cụ riêng ta tiến hành xác định từ khoá nào quan trọng và có thể đáp ứng nhu cầu tìm kiếm cho khách hàng, sau đó đưa vào bài viết 1 cách tự nhiên nhất.

👉 Bố trí từ khóa phù hợp trong bài: Sau khi đã xác định được từ khoá chính, ta tiến hành triển khai nội dung và bố trí từ khoá vào bài viết sao cho tự nhiên nhất. Đảm bảo từ khóa chính phải có mật độ từ 2%-4% trong bài viết chuẩn SEO, từ khoá phải được ưu tiên bố trí tại các nơi trong bài như: Tiêu đề bài viết, Sapo, Meta Description, H1, H2, H3,… và rải đều từ khóa vào trong các phần nội dung khác của bài viết.

👉 Đảm bảo có thẻ mô tả: Bài viết chuẩn SEO cần phải có phần mô tả ngắn, phần mô tả bao gồm khoảng 150 ký tự, phải chứa từ khóa chính và 1 vài từ khóa phụ. Nội dụng mô tả cần phải giới thiệu được nội dung chính của bài viết để giúp người đọc cảm thấy thu hút khi đọc bài.

👉 Tối ưu hình ảnh bài viết: Các hình ảnh khi chèn vào bài viết phải được tối ưu kỹ lưỡng tại các vị trí như thẻ ALT và Caption phải chứa từ khóa chính. Nên đặt các liên kết nội bộ (Internal Link) chặt chẽ cùng chủ đề và Backlink để việc tối ưu SEO được thực hiện tốt nhất. Một số yếu tố khác như bài viết chuẩn SEO nên sử dụng mục lục và các dạng trình bày theo kiểu bảng số liệu => Sẽ giúp bài viết tối ưu SEO tốt hơn nữa.

👉 Nội dung bài viết phải sáng tạo: Ngoài các kỹ thuật SEO từ khoá trong bài, ta còn phải đảm bảo nội dung thật sự thu hút sáng tạo, có giá trị cung cấp chia sẻ thông tin cần thiết cho khách hàng. Nên tự viết 100%, tránh Copy dù chỉ 1 dòng. Nội dung bài viết phải phù hợp với từ khoá, tránh gây khó hiểu và phải có chèn các CTA (Call to Action) để kích thích khách hàng tuỳ theo mục đích.

WEBSITE của bạn sẽ như thế nào để không được cung cấp nội dung chuẩn SEO?

Không phải tự nhiên viết bài chuẩn SEO lại vô cùng cần thiết đến vậy, cứ tưởng tượng Website là một cửa hàng chẳng hạn, bài viết chuẩn SEO chính sản phẩm, là cách bạn trang trí cho cửa hàng của mình. Một cửa hàng đẹp mắt thu hút chắc chắn sẽ có nhiều khách hàng hơn là một cửa hàng trống trơn đúng không. Vậy nếu không viết bài chuẩn SEO, Website của ta có nguy cơ gặp phải những vấn đề thế nào?

 • Website khó lên TOP Google

Có thể bạn chưa biết, viết bài chuẩn SEO cho Website đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc giúp gia tăng khả năng tìm kiếm trên Google, giúp nhanh chóng đưa Website lên TOP tìm kiếm từ đó tiếp cận được khách hàng tiềm năng. Content is King, chắc hẳn bạn đã nghe qua cụm từ này nhiều lần rồi đúng không. Nó đúng, nhưng là đúng với là nội dung chất lượng nữa nhé. Nội dung bài viết chuẩn SEO chất lượng đóng vai trò quan trọng trong việc Website lên Top tìm kiếm Google, tăng tiếp cận đến với khách hàng tiềm năng. Ở đây bạn nên hiểu rằng thuật toán Google luôn mong muốn những giá trị nội dung tốt nhất cho người được và nếu website không có gì giá trị thì Website sẽ không lên Top được.

 • Không tiếp cận được khách hàng – Không xây dựng được niềm tin cho Web

Website hiện nay đóng vai trò như một công cụ truyền thông quảng bá đến với khách hàng và bài viết chuẩn SEO chính là yếu tố quyết định cho vai trò này. Không có nội dung chuẩn SEO, doanh nghiệp của bạn lập tức sẽ gặp khó khăn khi tiếp cận khách hàng. Một website trống rỗng hoặc không có bài viết chia sẻ thông tin sẽ khiến khách hàng không có niềm tin vào sản phẩm/dịch vụ của mình. Khách hàng thông minh sẽ vào rất nhiều website để tham khảo. Và một website được cung cấp thông tin đầy đủ sẽ khiến khách hàng có ấn tượng hơn, dễ được yêu mến hơn. Và như thế khả năng khách hàng mua sản phẩm của bạn thay vì khách hàng lớn hơn nhiều. Bạn thử nghĩ xem, nếu bạn trực tiếp bước vào các cửa hàng, nhân viên phục vụ cửa hàng vui vẻ, tư vấn nhiệt tình với bạn, bạn sẽ thích, ấn tượng hơn và đối với website cũng như thế.

 • Khó khăn khi cạnh tranh với đối thủ

Với xu hướng dịch chuyển toàn cầu như hiện nay, việc kinh doanh Online thông qua Internet được rất nhiều doanh nghiệp ứng dụng vào hoạt động. Bắt buộc những người kinh doanh phải thay đổi phương thức kinh doanh mới cho phù hợp. Bạn thử nghĩ xem, nếu như khách hàng cần mua món hàng trên Google, khách hàng sẽ tìm kiếm trên Google, nếu nó chỉ hiện những bài viết bán hàng của đối thủ, còn bạn không có bài viết? Khách hàng sẽ nghĩ rằng bạn không uy tín, không có tên tuổi như các đối thủ khác. Nếu như bạn không thích ứng thay đổi, khách hàng của bạn sẽ mất hết đấy.

 • Không tận dụng được toàn bộ sức mạnh của Website

Website không phải là nơi làm ra chỉ là để đăng sản phẩm/dịch vụ để bán hoặc là cho có như các đối thủ khác. Website còn mang đến rất nhiều giá trị hơn thế nữa. Điển hình nhất là ta có thể chăm sóc khách hàng sau khi mua sản phẩm bằng những bài viết giá trị: hướng dẫn sử dụng, mẹo sử dụng, ưu điểm dịch vụ,… bạn có thể giải đáp tất cả thắc mắc của khách hàng chỉ với bài viết. Đặc biệt là bạn sẽ theo dõi được khách hàng thích những nội dung như thế nào. Thử nghỉ xem, nếu khách hàng thích bài viết của bạn, với các công cụ marketing hiện nay ta có thể biến họ thành khách hàng của mình nhanh chóng

 • Nhận diện thương hiệu kém

Viết bài chuẩn SEO cũng là một giải pháp giúp gia tăng khả năng nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp, rõ ràng khi khách hàng bắt đầu tìm kiếm một sản phẩm/dịch vụ nào đó trên Google, nếu tên doanh nghiệp của bạn xuất hiện đầu tiên chắc chắn sẽ mang đến lợi thế vô cùng lớn. Gia tăng khả năng nhận diện thương hiệu đến cho khách hàng ở khắp mọi nơi. Tuy nhiên ta phải cung cấp các nội dung thật sự có ích nhé, khi không có nội dung chia sẻ hữu ích, khách hàng sẽ không quan tâm dù bạn có Share lên hàng đống trang mạng xã hội khác như Facebook, Instagram, Zalo,.. Bởi không có những thông tin khách hàng muốn. Bạn thử nghĩ xem, nếu như bài viết chuẩn SEO của bạn tốt, chất lượng, khi share lên các trang mạng sẽ được mọi người đón nhận, đã thế lại còn chia sẻ cho bạn bè, người thân những thông tin mà họ cần, cứ thế lan truyền đi. Như thế thương hiệu của bạn sẽ được nhiều người biết đến hơn, việc bán hàng cũng dễ dàng hơn. Không có bài viết giá trị ảnh hưởng nhiều hơn bạn tưởng đấy!

Lợi ích mà dịch vụ viết bài chuẩn SEO mang đến là gì nào?

Sử dụng dịch vụ viết bài chuẩn SEO chính là giải pháp vô cùng chính xách hiện nay cho nhiều doanh nghiệp, với các nội dung chuẩn SEO chất lượng sẽ nhanh chóng giúp lấy lại phong độ cho Website của bạn. Tiếp thêm sức mạnh cho cuộc đua trong việc tìm kiếm khách hàng. Giải pháp bài viết chuẩn SEO sẽ mang đến cho ta nhiều lợi ích như:

 • Viết bài chuẩn SEO giúp gia tăng khả năng lên TOP của Website, giúp Google đáng giá cao cho Web của bạn
 • Giúp doanh nghiệp tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng có nhu cầu sử dụng dịch vụ/sản phẩm.
 • Nâng cao khả năng quảng bá thương hiệu doanh nghiệp, xây dựng bộ nhận diện thương hiệu.
 • Viết bài chuẩn SEO là giải pháp tiết kiệm mà hiệu quả lại vô cùng lâu dài.
 • Kích thích nhu cầu sử dụng dịch vụ/sản phẩm của khách hàng, gia tăng tỷ lệ chuyển đổi.

Bảng giá dịch vụ viết bài CHUẨN SEO tại VINATECH

Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng các giải pháp công nghệ tốt nhất, Vinatech hiện nay đang cung cấp các dịch vụ viết bài chuẩn SEO cho Website. Sau đây là bảng giá viết bài chuẩn SEO tại Vinatech, quý khách hàng có thể tham khảo nhé: bạn. Xin chân thành cảm ơn!

Viết Bài Content #1
80,000 / bài
600 - 800 Từ
Báo cáo dự án
Viết bài chuẩn SEO
Nghiên cứu từ khóa
Nghiên cứu chủ đề
Hỗ trợ qua Zalo Trong 3h
Bài viết sáng tạo, unique ( độc quyền ) - 90%
Viết Bài Content #3
150,000 / bài
1000 - 1200 Từ
Báo cáo dự án
Viết bài chuẩn SEO
Nghiên cứu từ khóa
Nghiên cứu chủ đề
Hỗ trợ qua Zalo Trong 1h
Bài viết sáng tạo, unique ( độc quyền ) - 90%
 • Các gói trên không bao gồm chi phí đăng bài lên website
 • Nội dung chi tiết mang tính chất tham khảo ( tùy từng dự án cụ thể )
 • Tối thiếu ký hợp đồng 10 bài

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO tại Vinatech bao gồm những công việc gì?

Nếu bạn đang thắc mắc dịch vụ viết bài chuẩn SEO tại Vinatech bao những công việc thế nào thì hãy tham khảo qua các chia sẻ sau đây nhé:

 • Tìm hiểu thông tin về thị trường, sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp

Vinatech sẽ tiếp nhận thông tin từ khách hàng/doanh nghiệp, tiến hành tìm hiểu ngành nghề, lĩnh vực mà bạn đang kinh doanh. Tìm hiểu các đặc điểm về sản phẩm, ưu điểm, lợi thế của doanh nghiệp lẫn các đối thủ đang cạnh tranh trên thị trường. Để có thể liên kế hoạch chi tiết về các nội dung sẽ triển khai cũng như xác định từ khoá dễ dàng hơn.

 • Phân tích nghiên cứu từ khóa/chủ đề

Bộ phần Agency tiến hành lập kế hoạch từ khoá theo đúng lĩnh vực của bạn, tìm kiếm các từ khoá chính theo sản phẩm/dịch vụ, chủ đề. Phân tích Keyword theo cấu trúc SILO theo từng thư mục, tìm hiểu từ khoá dễ lên TOP/Traffic bằng các công cụ Keyword Tool, Keyword Planner,… Xây dựng từ khoá theo từng mục đích trải nghiệm khách hàng đi theo mô hình Tìm hiểu => Thích thú => Khát Khao => Hành động/Mua hàng => Chăm sóc.

 • Lên kế hoạch Content

Sau khi đã xác định được từ khoá, chúng tôi sẽ tiến hành xây dựng một bảng kế hoạch nội dung hoàn chỉnh với các từ khoá theo từng chủ đề bài viết. Có thể là bài viết SEO bán hàng, PR thương hiệu, bài viết chia sẻ giá trị,… theo đúng lĩnh vực sản phẩm. Gửi cho khách hàng xem qua, để tiến hành chỉnh sửa phù hợp theo đúng yêu cầu.

 • Tiến hành sáng tạo nội dung

Sau khi khách hàng đã đồng ý với kế hoạch sáng tạo nội dung, Vinatech tiến hành sáng tạo nội dung theo đúng bảng từ khoá. Đội ngũ Content sẽ tiến hành viết bài, sáng tạo nội dung 100%, không Copy, tối ưu chuẩn các từ khoá theo tỷ lệ phù hợp. Vinatech sẽ liên tục cập nhất tiến độ viết bài trên bảng kế hoạch qua Drive cho khách hàng dễ theo dõi. Khách hàng có thể xem qua và phản hồi nhanh chóng cho Team Content.

 • Hỗ trợ đăng bài (Tối ưu các yếu tố SEO)

Sau khi khách hàng đã hài lòng với nội dung bài viết, Vinatech sẽ tiến hành hỗ trợ đăng bài miễn phí cho bạn. Chúng tôi hiểu sự thành công của nội dung không chỉ đến từ câu từ mà còn từ cách trình bày, do đó đội ngũ Content sẽ hỗ trợ đăng bài và tối ưu đầy đủ các yếu tố chuẩn SEO, hình ảnh, thẻ Meta Description, Internal Link, Backlink,… cho bài viết trên Web của bạn.

 • Báo cáo dự án

Vinatech tiến hành báo cáo dự án cho khách hàng nắm rõ trong bảng kế hoạch chi tiết, đo lường độ hiệu quả, Traffic của dự án. Đề xuất giải pháp cho dự án tiếp theo của doanh nghiệp cùng các kế hoạch trong tương lai để bạn nắm rõ.

Vinatech còn hỗ trợ cung cấp cho khách hàng 1 bài viết mẫu chuẩn SEO đúng theo lĩnh vực của bạn cam kết miễn phí 100%, nếu khách hàng cảm thấy hài lòng mới hợp tác. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chăm sóc Website toàn diện cho bạn. Tham khảo thêm https://vinatechweb.com/cham-soc-website/

Quy trình thực hiện viết bài chuẩn SEO tại Vinatech

Về dịch vụ viết bài chuẩn SEO tại Vinatech, chúng tôi đã xây dựng một quy trình viết bài chuyên nghiệp, đảm bảo đúng tiến độ cho khách hàng:

 • BƯỚC 1: Tiếp nhận yêu cầu khách hàng, tìm hiểu về ngành nghề lĩnh vực của doanh nghiệp. Có bài viết mẫu chuẩn SEO cho khách hàng, nếu bạn cảm thấy hài lòng Vinatech sẽ tiến hành thực hiện tiếp.
 • BƯỚC 2: Đội ngũ Vinatech tiến hành tìm hiểu sâu về lĩnh vực khách hàng, các nội dung thông tin cần thiết, ưu điểm sản phẩm/dịch vụ để phục vụ cho nội dung bài viết.
 • BƯỚC 3: Chúng tôi tiến hành phân tích từ khóa chính theo sản phẩm/ dịch vụ khách hàng. Lập kế hoạch viết bài, dàn ý chi tiết, gửi cho khách hàng xem qua trước về nội dung sẽ triển khai.
 • BƯỚC 4: Khách hàng đồng ý. Đội ngũ Content tiến hành phân công người viết, thảo luận nội dung, sáng tạo bài viết, kết hợp từ khóa, CTA, tối ưu bài viết chuẩn SEO.
 • BƯỚC 5: Sau khi hoàn thành đầy đủ chúng tôi sẽ gửi cho khách hàng toàn bộ bài viết đã thực hiện, khách hàng có thể xem xét chỉnh sửa, đội ngũ Vinatech sẽ tiến hành chỉnh sửa đến khi bạn hài lòng.
 • BƯỚC 6: Sau khi khách hàng hài lòng về nội dung, đội ngũ Content tiến hành đăng bài lên Website của khách hàng, tối ưu chuẩn SEO, thẻ Meta, hình ảnh cho bài viết, Backlink, Intenal Link. Kết thúc dự án.

Không những thế trong quá trình đăng bài, đội ngũ Vinatech còn hỗ trợ khách hàng sửa chữa các lỗi trên Website, tối ưu giao diện, các yếu tố chuẩn SEO cần thiết cho Web hoàn toàn miễn phí cho khách hàng. Đây được xem là món quà mà Vinatech muốn gửi tặng cho bạn vì sự tin tưởng vào chúng tôi.

Lý do khách hàng nên lựa chọn Vinatech?

Vinatech là địa chỉ có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ chăm sóc Website và viết bài chuẩn SEO cho nhiều khách hàng. Đến với Vinatech bạn sẽ được hưởng nhiều dịch vụ vô cùng ưu đãi.

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO tại Vinatech xin cam kết

✅ Cung cấp bài viết chuẩn SEO chất lượng, sáng tạo, cam kết không Copy, bài viết sáng tạo, Unique (độc quyền) > 90%.

✅ Quy trình làm việc rõ ràng, minh bạch khách hàng được quyền kiểm tra tiến độ dự án bất cứ khi nào.

✅Trình bày dễ nhìn, thu hút giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi.

✅ Đội ngũ nhân viên Vinatech nhiệt tình, tận tâm sẵn sàng hỗ trợ giải đáp các thắc mắc cho khách hàng qua  Zalo 24/7.

✅ Hỗ trợ tối đa cho khách hàng nhiều dịch vụ khác, tư vấn thiết kế chăm sóc Web, lập kế hoạch phát triển Website, chạy quảng cáo.

Giá thành viết bài chuẩn SEO cam kết cạnh tranh nhất thị trường, khách hàng có thể xem qua bài viết mẫu trực khi lựa chọn, đảm bảo bạn sẽ hài lòng.

Có nên lựa chọn Agency thay vì Freelancer hay không?

Nhiều khách hàng hiện nay thường thích lựa chọn Content Freelancer hơn là các đơn vị Agency như Vinatech. Nếu chỉ là hợp tác ngắn hạn thì nhìn vào bề ngoài Freelancer có thể là lựa chọn tốt nhưng nếu về lợi ích lâu dài thì Agency vẫn là sự lựa chọn hoàn hảo hơn. Thật sự Freelancer là khái niệm chỉ những người làm Marketing tự do (có thể là một nhóm), dịch vụ của họ thường có giá rẻ hơn và đây chính là yếu tố khiến nhiều khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên về chất lượng và độ hiệu quả thì khó có thể đo lường được, họ cũng không có cam kết chính thức nào với doanh nghiệp và phương án Freelancer chỉ phù hợp cho các dự án ngắn hạn hay các công ty nhỏ. Còn với các doanh nghiệp lớn cần các kế hoạch Marketing SEO rõ ràng, cam kết KPIs chắc chắn, chi phí minh bạch, đội ngũ chuyên nghiệp cùng các gói dịch vụ Website đa dạng thì các Agency như Vinatech vẫn là sự lựa chọn hoàn hảo hơn rất nhiều cho bạn. Có thể từ đầu bạn sẽ cảm thấy hợp tác với Freelancer có chi phí tiết kiệm hơn nhưng về lợi ích lâu dài Agency sẽ đảm bảo hơn cho doanh nghiệp.

Một số dự án viết bài chuẩn SEO do Vinatech thực hiện trước đây

Đội ngũ Content Vinatech đã tiến hành thực hiện sáng tại nội dung, viết bài chuẩn SEO cho rất nhiều dự án đa lĩnh vực, nhằm giúp khách hàng có thêm sự tin tường vào năng lực cúa chúng tôi Vinatech xin cung cấp cho bạn một số dự án do chúng tôi thực hiện:

👉 Bài viết SEO Nội thất Decop
👉 Bài viết SEO Website Tóc giả
👉 Bài Viết SEO Bảng hiệu HCM
👉 Bài viết SEO Phúc Thành Nhân
👉 Bài viết SEO dự án An Thịnh Vượng
👉 Bài viết SEO dự án Mây Tre Ý Nhi
👉 Bài viết SEO dự án MBA Auto

Các câu hỏi thường gặp về dịch vụ viết bài SEO cho Website

Viết bài chuẩn SEO có lên giúp Web lên TOP hay không?

Thực tế viết bài SEO là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng góp phần hỗ trợ cho Website dễ dàng xuất hiện trên bảng xếp hạng tìm kiếm từ Google. Tuy nhiên bài viết SEO chỉ là một trong những yếu tố cần thiết mà thôi, muốn Website nhanh chóng lên TOP ta cần phải đáp ứng những yếu tố khác nữa.

Làm sao để biết nội dung bài viết không Copy?

Đối với dịch vụ viết bài chuẩn SEO đều có thể sử dụng các công cụ riêng để check, trong quá trình hợp tác Vinatech sẽ cung cấp cho khách hàng các công cụ cần thiết, để bạn tự mình kiểm tra về độ sáng tạo của bài viết một cách dễ dàng.

Content Vinatech có đáp ứng được các bài viết cần nhiều thông tin chuyên ngành?

Chắc chắn là với mỗi lĩnh vực, mỗi bài viết ta sẽ cần có những nội dung khác nhau, đối với các bài viết chuyên ngành chắc chắn sẽ cần nhiều thời gian để tìm hiểu. Vinatech sẽ tiến hành các cuộc trao đổi với khách hàng để tìm kiếm các thông tin cần thiết vì chắc chắn sẽ không có ai hiểu rõ sản phẩm/dịch vụ hơn chính bạn cả.

Đối với doanh nghiệp chỉ sử dụng Facebook thì sao?

Các trang Social Media hiện nay là phương tiện vô cùng cần thiết trong việc tiếp cận khách hàng, tuy nhiên đến thời điểm hiện tại Website vẫn đóng một vai trò rất quan trọng. Google vẫn là kênh tìm kiếm số 1 thế giới, do đó chúng tôi khuyên bạn nên thiết kế Website cho mình để không đánh mất thị trường tiềm năng này. Vinatech hiện nay cũng cung cấp cả dịch vụ chăm sóc Fanpage Facebook. Tham khảo tại đây.

LỜI KẾT

Khách hàng có nhu cầu tư vấn thêm về dịch vụ viết bài chuẩn SEO tại Vinatech, có thể liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 0911 98 05 05 để được đội ngũ nhân viên tư vấn hỗ trợ trực tiếp. Chúng tôi có sẵn đội ngũ nhân viên tư vấn sẵn sàng đến tận nơi để giải đáp các thắc mắc cho bạn. Xin chân thành cảm ơn!

Trả lời