Mối liên hệ giữa Landing Page và quảng cáo Facebook 

Landing Page đang là một công cụ không thể thiếu đối với mỗi doanh nghiệp vì những lợi ích tuyệt vời của nó. Vậy nếu chúng ta có thể kết hợp Landing Page với mạng xã hội, mà điển hình ở đây là Facebook chẳng hạn. Vậy độ hiệu quả trong việc quảng cáo sẽ tăng lên nhanh chóng đúng không?

Chúng ta sẽ cùng nhau đi phân tích mối liên hệ giữa Landing Page và quảng cáo Facebook trong bài viết này, để làm rõ về độ hiệu quả khi kết hợp chúng với nhau nhé!

landing page

 

Ưu và nhược điểm của Landing Page trong quảng cáo

Hãy bắt đầu với những điều tốt và chưa tốt của Landing Page nào, nó sẽ cho chúng ta cái nhìn tổng quan hơn khi đánh giá độ hiệu quả của landing page.

  • Ưu điểm:

Tỷ lệ chuyển đổi trên Landing Page thường rất cao.

Nội dung, giao diện, hình ảnh được tối ưu nhất có thể khiến khách hàng không bị phân tâm khi thực hiện hành động (CTA).

Thời gian xây dựng nhanh, chi phí thấp

Giúp thu hút được rất nhiều khách hàng.

  • Nhược điểm:

Nếu không được chạy quảng cáo thì Landing sẽ không thu hút được người dùng.

Nội dung không được liên tục cập nhật, làm mới.

Ưu và nhược điểm của Facebook trong quảng cáo

landing Page
Facebook có ưu nhược điểm ra sao?
  • Ưu điểm:

Có hơn 2 tỷ người sử dụng Facebook, có thể lựa chọn quảng cáo với các đối tượng khách hàng phù hợp vì Facebook có sẵn nguồn dữ liệu.

Quảng cáo Facebook đúng với khách hàng mục tiêu

Chi phí rẻ.

  • Nhược điểm: 

Tỷ lệ chuyển đổi không cao.

Tương tác chủ yếu qua Like, comment, Share.

Mối liên hệ giữa Landing Page và quảng cáo Facebook 

Rõ ràng Facebook và Landing page hoàn toàn có thể kết hợp, bổ trợ ưu nhược điểm cho nhau rất tốt. Landing Page có tỷ lệ chuyển đổi rất cáo nhưng phải cần quảng cáo, trong khi đó Facebook lại là một kênh quảng cáo rất tốt với chi phí rẻ.

Trong khi Facebook có tỷ lệ chuyển đổi không cao nhưng nếu kết hợp với landing page sẽ giúp giải quyết vấn đề này một cách dễ dàng. Thiết kế giao diện tối ưu về nội dung và hình ảnh, kết hợp cả CTA sẽ giúp khách hàng dễ dàng đưa ra lựa chọn mua hàng.

Việc kết hợp hai nền tảng này với nhau sẽ đem lại nhiều lợi nhuận hơn cho doanh nghiệp, chúng sẽ bù trừ các điểm yếu cho nhau. Giúp doanh nghiệp có thể tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn thông qua Facebook và tăng tỷ lệ chuyển đổi thông qua Landing Page.

Thiết kế Landing Page bằng cách nào?

Để thiết kế đòi hỏi bạn phải rất am hiểu về thiết kế Website, về ngôn ngữ lập trình Code Web. Hơn thế nữa nếu muốn vận hành Landing Page tốt, rõ ràng bạn cũng phải biết về các chiến lược Marketing.

Trên thực tế hiện nay có rất nhiều phần mềm thiết kế Landing Page miễn phí, khách hàng hay doanh nghiệp chỉ cần bỏ ra một ít thời gian là có thể vận hành được. Nhưng trên thực tế việc vận hành Landing Page và thu hút khách hàng phức tạp hơn nhiều. 

Nếu bạn đang có một doanh nghiệp và không muốn tốn nhiều thời gian cho việc thiết kế, việc lựa chọn một đơn vị thiết kế Landing Page uy tín có lẽ là giải pháp tốt nhất cho bạn.

Vinatech – Đơn vị thiết kế website uy tín tại TP.HCM

Vinatech – Đơn vị thiết kế website, Landing Page uy tín tại khu vực TP.HCM. Chúng tôi còn hỗ trợ về Tên miền, máy chủ Hosting, Biz Email, bảo mật SSL, thiết kế Logo, chăm sóc Website,… chúng tôi có chính sách hỗ trợ và bảo hành đầy đủ cho khách hàng.

Vinatech luôn cam kết về sự hài lòng của khách hàng về dịch vụ thiết kế Website của chúng tôi:

  • Cam kết thiết kế Website đẹp mắt, chuyên nghiệp, tối ưu giao diện, nội dung để thu hút và giữ chân khách hàng ở lại.
  • Xây dựng hệ thống quản trị hiện đại, thông minh hỗ trợ khách hàng và doanh nghiệp dễ dàng trong việc quản lý và sử dụng.
  • Vinatech còn hỗ trợ thiết kế chuẩn SEO, giúp website dễ lên Top, ngoài ra chúng tôi còn tối ưu giao diện website để phù hợp và thân thiện với các thiết bị điện tử.
  • Ngoài ra chúng tôi đảm bảo các yếu tố khác của Website như URL, tốc độ load trang, đẩy SEO theo yêu cầu khách hàng, bảo mật nhanh chóng.
  • Thực hiện các Call to Action cụ thể cho Landing Page để thu hút khách hàng, kích thích khách hàng trong việc mua hàng, sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp hoặc để lại thông tin.
  • Hỗ trợ tăng tỷ lệ chuyển đổi trên Landing Page, giúp doanh nghiệp thu về được nhiều lợi nhuận.

Hơn thế nữa tại Vinatech chúng tôi có các gói thiết kế Website, Landing Page khác nhau với từng mức giá cụ thể phù hợp cho nhiều sự lựa chọn của doanh nghiệp. Chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/24. Quý khách hàng có thể truy cập vào Fanpage của Vinatech để biết thêm các thông tin chi tiết về dịch vụ của chúng tôi!

———————————————–

Vinatech – Đơn vị thiết kế Website uy tín

Công ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ Vinatech.

✦ Trụ Sở: 11A Hồng Hà, P.2, Q.Tân Bình, HCM

✦ Văn Phòng: 48A Dương Thị Mười, P.Tân Chánh Hiệp, Q.12, HCM

Hotline: 0911 98 05 05

Email: info@vinatechweb.com

Website: vinatechweb.com

0935 748 672