Quảng Cáo Facebook

Quảng Cáo Facebook Ads có lẽ lã không còn là thuật ngũ quá xa lạ với các khách hàng kinh doanh hiện nay, thậm chí Facebook Ads còn phát triển mạnh mẽ hơn cả những giải pháp quảng cáo như: truyền hình, báo chí,… Với số lượng người sử dụng Facbook vô cùng hùng hậu tại Việt Nam đã biến trang mạng xã hội này trở thành một mảnh đất quảng cáo vô cùng màu mỡ. Sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook cũng chính là thứ vũ khí của nhiều doanh nghiệp lẫn các khách hàng kinh doanh, để đưa sản phẩm/dịch vụ của mình tiếp cận gần hơn với người mua.

Tại sao quảng cáo Facebook Ads chính là xu hướng hiện nay?

Không cần phải nói quá nhiều về sự phát triển mạnh mẽ của mạng xã hội Facebook, chúng ta hãy cùng nhau đến với các số liệu thống kê tính đến 2020 sau đây nhé:

 • Tại Việt Nam ước tính có gần 70 triệu người sử dụng Facebook hoặc có tài khoản Facebook, chiếm 70,1% tổng dân số.
 • Và trong số người dùng Facebook tại Việt Nam, xét theo độ tuổi thì thường từ từ 18 đến 34 tuổi, bao gồm khoảng 50,7% là nam và 49,3% là nữ.
 • Tỉ lệ là 80% người sử dụng thường xuyên lượt, một người bình thường họ có thể dùng từ 2 giờ mỗi ngày để sử dụng Facebook và con số này có thể cao hơn.

=> Với thống kê đơn giãn trên đây thì bạn đã hiểu tại sao, quảng cáo Facebook lại được ưa chuộng đến thế chưa, với nhu cầu sử dụng mạnh mẽ như thế này Facebook chắc chắn là nơi không thể thiếu khi cần quảng bá sản phẩm/dịch vụ và tìm kiếm các khách hàng tiềm năng.

Quảng cáo Facebook mang đến những ưu điểm gì?

 • Quảng bá nhanh chóng sản phẩm dịch vụ đến nhiều đối tượng khách hàng, ta có thể chủ động hướng đến các đối tượng mong muốn từ: giới tính, địa chỉ , sở thích, hành vi, nhân khẩu học,….
 • Tiết kiệm tối đa chi phí quảng cáo, trả trí theo lượt Click. Nghĩa là nếu quảng cáo tiếp cận được 100 người nhưng chỉ có 50 người Click vào xem quảng cáo, thì bạn chỉ mất tiền cho 50 người ấy mà thôi.
 • Thiết kế chiến dịch quảng cáo ấn tượng, quảng cáo được nhiều hình thức từ hình ảnh, bài viết, Video,… làm tăng khả năng thu hút tiếp cận khách hàng.
 • Ta cũng có thể kiểm soát ngân sách chạy quảng cáo một cách dễ dàng, việc vượt quá ngân sách rất khó xảy ra đối với khi chạy Facebook.
 • Trong khi chạy quảng cáo Facebook còn hỗ trợ khả năng đo lường báo cáo, thống kê thông số chính xác về từng chiến dịch bạn. Từ đó giúp ta tối ưu hiệu quả cho lần chạy quảng cáo tiếp theo.

Dịch vụ quảng cáo Facebook tại Vinatech.

Với khả năng tương tác năng động với người dùng, Facebook đang trở thành một kênh quảng cáo vô cùng thu hút và chắc chắn phải có, nếu bạn vẫn chưa sử dụng quảng cáo Facebook Ads thì bạn đã tụt hậu khá nhiều so với các đối thủ khác rồi đấy. Hiện nay, CÔNG TY CP GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ VINATECH là đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo Facebook Ads trọn gói đa lĩnh vực tại TP.HCM.

Với đội ngũ Agency chuyên nghiệp đã từng thực hiện chạy quảng cáo cho rất nhiều lĩnh vực kinh doanh từ: Nội thất, thiết kế Website, Ghế xích đu, Yến sào,… Vinatech tự tin mang đến dịch vụ Facebook Ads chất lượng nhất, cam kết tăng lượng khách hàng sử dụng dịch vụ/sản phẩm cho bạn.

Cam kế chính sách báo giá rõ ràng, không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào trong quá trình hợp tác, khách hàng có thể ký hợp đồng theo tháng nếu thấy hài lòng có thể hợp tác tiếp. Ngoài ra, Vinatech còn cung cấp rất nhiều dịch vụ về Website, Facebook khác đảm bảo chi phí ưu đãi cho bạn khi hợp tác lâu dài.

Báo giá dịch vụ chạy quảng cáo Facebook tại Vinatech:

Khách hàng có thể tham khảo về chi phí dịch vụ quảng cáo Facebook tại Vinatech qua bảng báo giá sau đây. Nếu có thắc mắc hoặc cần tư vấn trực tiếp, khách hàng có thể liên hệ qua HOTLINE:  0911.98.05.05 đội ngũ CSKH tại Vinatech sẽ tiến hành hỗ trợ nhanh chóng!

Dịch vụ quảng cáo Facebook tại Vinatech gồm những gì?

Nhiều khách hàng thường thắc mắc với chúng tôi rằng, dịch vụ quảng cáo Facebook là bao gồm những gì, làm việc thế nào, ra sao? Nhiều khách hàng vẫn chưa thật sự hiểu rõ các công việc trong gói dịch vụ mà Vinatech cung cấp. Để giúp khách hàng giải đáp thắc mắc này, Vinatech sẽ giải thích cụ thể dịch vụ Facebook Ads gồm những mục nào sau đây:

 • Tạo Fanpage 

Một số khách hàng muốn kinh doanh các mặt hàng sản phẩm/dịch vụ mới có nhu cầu tạo Fanpage Facebook bán hàng chuyên nghiệp. Vinatech có thể hỗ trợ bạn tạo Fanpage bán hàng nhanh chóng, chất lượng đảm bảo các yếu tố cần thiết của một Page hàng đầu. Trong trường hợp khách hàng đã có Fanpage, chúng tôi có thể hỗ trợ tối ưu một số yếu tố cho Page tốt hơn.

 • Tư vấn hình thức quảng cáo phù hợp với sản phẩm/ dịch vụ

Quảng cáo Facebook hiện nay có rất nhiều loại, ví dụ như: chạy Ads tăng tương tác, bán hàng, dạng Video, quảng cáo bài viết,… Tuỳ theo dịch vụ/sản phẩm của bạn mà Vinatech sẽ tiến hành tìm ra loại hình quảng cáo phù hợp nhất hoặc có thể kết hợp nhiều loại để tăng hiệu quả quảng bá đến mức tối đa. Khách hàng cũng có thể tự động chọn các loại quảng cáo phù hợp cho sản phẩm/dịch vụ của mình.

 • Phân tích thị trường/ khách hàng sử dụng sản phẩm

Chúng tôi có độ ngũ Marketing hùng hậu với kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực sẽ tiến hành các kế hoạch phân tích thị trường ngành hàng. Thăm dò, phân tích Fanpage đối thủ, thông tin khách hàng tiềm năng (nhân khẩu học, giới tính, nhu cầu, thu nhập,…), tìm hiểu tổng thể về thị trường lĩnh vực để nắm rõ đầy đủ thông tin. Tìm hiểu các loại hình quảng cáo Facebook nào được nhiều khách hàng tương tác, những bài đăng nào của đối thủ thu hút nhiều khách hàng, lý do tại sao?

 • Tư vấn gói dịch vụ phù hợp với doanh nghiệp

Sau khi đã có đầy đủ thông tin về sản phẩm/dịch vụ của khách hàng cũng như hiểu rõ về nhu cầu thị trường chúng tôi sẽ tư vấn giải pháp quảng cáo Facebook tối ưu nhất cho bạn. Nên sử dụng chạy quảng cáo Facebook loại nào, tư vấn ngân sách cần thiết để đạt hiệu quả tốt nhất, thực hiện chăm sóc Fanpage ra sao, nên đăng bài/chạy quảng cáo vào các thời điểm nào? Có nên tổ chức các minigame, chương trình khuyến mãi đặc biệt hay không?

 • Lập kế hoạch quảng cáo Facebook Ads

Vinatech tiến hành lập kế hoạch tổng thể dự án, gửi cho khách hàng xem xét đánh giá, phản hồi. Từ những thông tin đã tổng hợp được, chúng tôi tiến hành chạy quảng cáo thử trên Facebook để nắm rõ các chuyển đổi, đo lường CPC, phân tích dữ liệu,… để đưa ra giải pháp tối ưu tốt nhất. Sau đó lập báo cáo thống kê chi tiết và gửi cho khách hàng sau từ 3-5 ngày.

 • Sáng tạo nội dung triển khai quảng cáo

Một ưu điểm khi sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook tại Vinatech đó chính là chúng tôi có đội ngũ Content riêng cho mình. Chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm viết Content đa lĩnh vực cho Facebook nên bạn có thể yên tâm về chất lượng, tuỳ theo yêu cầu mà Vinatech sẽ triển khai các bài viết bán hàng, chia sẻ, PR thương hiệu cho Fanpage, đảm bảo nội dung thu hút giúp tăng tỉ lệ chuyển đổi.

 • Thiết kế hình ảnh trực quan hấp dẫn chạy quảng cáo

Không chỉ có Content, chúng tôi còn xây dựng cả đội ngũ thiết kế hình ảnh riêng, bạn cần hình ảnh cho bài viết nào, mục đích gì? Vinatech có thể đáp ứng đầy đủ nhanh chóng, cam kết thiết kế hình ảnh đẹp mắt, thu hút phù hợp theo yêu cầu của từng bài viết trên Fanpage.

 • Triển khai chiến dịch quảng cáo Facebook Ads (Tất cả hình thức quảng cáo)

Sau khi đã có đầy đủ các yếu tố, Vinatech tiến hành chạy quảng cáo Facebook theo như kế hoạch đã đề ra. Thời gian và cách chạy, phương thức triển khai sẽ được chúng tôi báo cáo trước với khách hàng, đảm bảo quá trình làm việc nhanh chóng, thuận tiện.

 • Đo lường, theo dõi và tối ưu các chỉ số quảng cáo sao cho rẻ nhất

Trong quá trình chạy quảng cáo Facebook, Vinatech liên tục cập nhật, theo dõi do lường các chỉ số quảng cáo. Sau đó chúng tôi tiến hành chỉnh sửa, tối ưu tốt nhất các hình thức chạy quảng cáo, mục đích để giúp gia tăng sự hiệu quả cao nhất, tối ưu ngân sách chạy quảng cáo đúng theo yêu cầu của khách hàng đề ra.

 • Báo cáo và phân tích hiệu quả chiến dịch theo tuần

Sau khi kết thúc quá trình quảng cáo Facebook, Vinatech tiến hành tổng hợp thông tin, báo cáo kết quả nhanh chóng đến khách hàng. Chúng tôi cũng sẽ tiến hành kiểm tra các tiêu chí đã cam kết, giải thích độ hiệu quả và đề xuất ra các giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp.

Quy trình thực hiện dịch vụ quảng cáo Facebook Ads:

Dịch vụ quảng cáo Facebook Ads tại Vinatech luôn áp dụng quy trình hiện đại, rõ ràng minh bạch

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng, tìm hiểu sản phẩm/dịch vụ, ưu điểm, chính sách ưu tiên. Đánh giá chi tiết nhu cầu thị trường, đối tượng khách hàng, doanh nghiệp đối thủ.
 • Bước 2: Lập kế hoạch chạy Facebook Ads hoàn chỉnh, tư vấn các phương thức chạy quảng cáo, các gói dịch vụ. Đưa ra cam kết, lợi ích đạt được cho khách hàng nắm rõ và lựa chọn.
 • Bước 3: Khách hàng đồng ý với kế hoạch do Vinatech đề ra, chúng tôi tiến hành sáng tạo nội dung, thiết kế hình ảnh cho từng hình thức quảng cáo. Đảm bảo hình ảnh đẹp mắt thu hút, nội dung sáng tạo đánh đúng vào tâm lý khách hàng.
 • Bước 4: Tiến hành chiến dịch chạy quảng cáo với nhiều hình thức, theo dõi đo lường, phân tích để có những điều chỉnh tối ưu và kịp thời nhất.
 • Bước 5: Kết thúc chạy quảng cáo, tổng hợp lại các kết quả đã đạt được, đánh giá hiệu quả chiến dịch. Báo cáo cho khách hàng tổng thể kết quả dự án và đề xuất các giải pháp quảng cáo Facebook cho chiến dịch kế tiếp.

Lý do nên chọn dịch vụ quảng cáo Facebook tại Vinatech là gì?

Với phương châm minh bạch rõ ràng, Vinatech không chỉ cam kết chất lượng về dịch vụ Facebook Ads mà chúng tôi còn mong muốn mang đến cho các bạn các giải pháp tối ưu và tiết kiệm ngân sách nhất. Vậy tại sao Vinatech lại chính là sự lựa chọn chính xác cho bạn, quý khách hàng được gì khi hợp tác với chúng tôi?

 • Đội ngũ Agency giàu kinh nghiệm, đã từng thực hiện nhiều chiến dịch chạy quảng cáo Facebook cho nhiều khách hàng thuộc các lĩnh vực đa dạng. Chúng tôi có kiến thức tường tận về quảng cáo Facebook, cam kết tìm ra cho bạn giải pháp quảng bá tốt nhất.
 • Thực hiện chiến dịch quảng cáo đến đúng đối tượng khách hàng tiềm năng, cam kết tăng tương tác, tăng lượng CPC vào Fanpage, gia tăng khả năng chuyển đổi cho sản phẩm/dịch vụ.
 • Đội ngũ Content, Design sáng tạo nội dung, hình ảnh chất lượng phù hợp cho từng chiến dịch, từng hình thức chạy quảng cáo. Đảm bảo mang đến hình ảnh đẹp mắt, sinh động thu hút cho Fanpage của bạn.
 • Vinatech còn mang đến nhiều gói dịch vụ Facebook Ads với nhiều mức giá khác nhau, thoải mái cho khách hàng dễ dàng lựa chọn theo nhu cầu và kinh phí của mình.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, tậm tâm 24/7. Hỗ trợ 24/24 khách hàng qua Group chat, có đội ngũ Agency sẵn sàng giải đáp hết các thắc mắc cho bạn.

Các dịch vụ khác trong Quảng cáo Facebook:

Ngoài các hạng mục chính trong gói dịch vụ Facebook Ads mà chúng tôi đã giới thiệu, trong quá trình hợp tác Vinatech còn cung cấp thêm cho khách hàng các dịch vụ bổ sung như:

 • Sáng tạo nội dung quảng cáo (Hỗ trợ thêm các bài viết Content sáng tạo bán hành, chia sẻ, PR,…)
 • Tối ưu Fanpage chuẩn SEO (Hỗ trợ các kỹ thuật tối ưu Fanpage,..)
 • Kế hoạch xây dựng nội dung Fanpage (Hỗ trợ gói dịch vụ Quản trị Fanpage,…)
 • Xây dựng Chatbox
 • Thiết kế Banner
 • Thiết kế Landing Page
 • Thiết kế video (…) (tùy theo yêu cầu)

Đối với các hạng mục bổ sung, sẽ được tính phí riêng do Vinatech quy định. Khách hàng nếu cảm thấy cần thiết có thể yêu cầu hỗ trợ từ nhân viên CSKH để được tư vấn cụ thể. Ngoài ra Vinatech còn hỗ trợ cung cấp gói dịch vụ quản trị Fanpage cho các khách hàng đang muốn đẩy mạnh nội dung trên Facebook => Tham khảo thêm TẠI ĐÂY.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ Facebook Ads tại Vinatech có thể nhanh chóng liên hệ qua HOTLINE: (0286) 286 95 99 – 0911 98 05 05 để được tư vấn trực tiếp nhé. Chúng tôi đang áp dụng rất nhiều chính sách ưu đãi cho bạn khi sử dụng dịch vụ đấy. Xin cảm ơn rất nhiều!

Trả lời