Quảng Cáo Google

Dịch vụ Quảng Cáo Google hay Google Ads là một giải pháp quảng cáo Online ưu việt hiện nay, nó kết hợp giữa Website với các công cụ tìm kiếm trên Google để đảm bảo giúp sản phẩm/dịch vụ nhanh chóng tiếp cận được khách hàng tiềm năng có nhu cầu sử dụng. Hình thức quảng cáo này hiện nay đã vượt xa các giải pháp quảng cáo truyền thống và đang chính là cách mà nhiều doanh nghiệp sử dụng để tiếp cận khách hàng cho mình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tất tần tật về loại hình quảng cáo này nhé!

Giới thiệu về dịch vụ Quảng cáo Google:

Dịch vụ Quảng cáo Google là gì?

Quảng cáo Google Adwords là gì? Trong từ Google Adwords thì Adwords có nghĩa là “Advertisement Keyword” (quảng cáo từ khoá). Đây là dịch vụ của Google ra đời từ năm 2000, có công dụng cung cấp thứ hạng tìm kiếm, các vị trí hiển thị cho các Website sản phẩm/dịch vụ muốn quảng cáo cho mình đến với người tiêu dùng/ khách hàng.

Nếu là một người thường xuyên sử dụng Google bạn cũng có thể thấy rằng, khi ta tìm kiếm một từ khoá nào đó, các bài viết xuất hiện đầu tiên thường được lựa chọn Click vào rất cao và hãy liên tưởng đến sản phẩm/ dịch vụ của bạn cũng vậy. Ví dụ, khách hàng có nhu cầu tìm kiếm về từ khoá “Thiết kế nội thất” chẳng hạn và trang nội thất của bạn xuất hiện đầu tiên trên kết quả tìm kiếm, sẽ giúp khách hàng dễ dàng Nhìn thấy => Click vào => Gia tăng khả năng sử dụng dịch vụ cho doanh nghiệp.

Nghĩ thôi cũng thấy tuyệt vời rồi đúng không!? Dịch vụ/sản phẩm của mình sẽ được nhanh chóng đưa đến cho khách hàng có nhu cầu sử dụng. Hiện nay, chỉ riêng Việt Nam với hơn 90 triệu dân thì đã có hơn 90% người đang sử dụng Internet và theo thống kê có khoảng hơn 80% người có thói quen tìm kiếm, tra cứu thông tin bằng Google khi quyết định sử dụng các dịch vụ hay mua sản phẩm.

Việc tối ưu Website bán hàng của ta ở 4 vị trí đầu tiên sẽ giúp gia tăng khả năng chuyển đổi, việc này biến bảng tìm kiếm của Google trở thành chiến trường thật sự cho các doanh nghiệp tìm kiếm khách hàng. Người sử dụng Google Adwords sẽ phải trả tiền để Web của mình có thể xuất hiện hoặc khi khách hàng Click vào.

Ưu điểm của dịch vụ quảng cáo Google:

Cùng chúng tôi điểm qua các ưu điểm của hình thức quảng cáo Google Adwords này nhé. Đảm bảo bạn sẽ vô cùng bất ngờ đấy:

 • Tìm kiếm nhanh chóng khách hàng tiềm năng

Nhiều người lầm tưởng rằng, Google Adwords chỉ xuất hiện ở đầu mỗi kết quả tìm kiếm là xong. Nhưng không đâu nhé, nó không những xuất hiện tại bảng tìm kiếm mà còn biết cách xuất hiện đúng nơi, đúng chỗ, đúng thời điểm và đúng cả đối tượng khách hàng. Bài quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện đúng nơi mà khách hàng cần tìm, ví dụ bạn muốn quảng cáo dịch vụ của mình tại TP.HCM thì Google Ads sẽ tối ưu bài viết xuất hiện với chỉ các khách hàng có nhu cầu tại TP.HCM, tối ưu chi phí và hiệu quả chuyển đổi cho bạn.

Ta còn có thể thiết lập các mục tiêu như: khu vực, thời điểm, ngôn ngữ, thói quen,… nhắm hướng đến chính xác đối tượng khác hàng mà ta đang tìm kiếm. Đảm bảo khách hàng có nhu cầu sẽ tìm thấy bài quảng cáo của bạn, không dàn trải nhiều đối tượng như các hình thức báo chí, TV,….

 • Kiểm soát dễ dàng chi phí quảng cáo

Ta cũng có thể thấy với khả năng xác định đúng đối tượng khách hàng rồi mới tiếp cận sẽ giúp tăng khả năng chuyển đổi, sử dụng dịch vụ/sản phẩm. Điều này giúp tiết kiệm ngân sách tối đa cho việc quảng cáo, ta có thể tự điều chỉnh mức chi phí theo từng ngày, giới hạn ngân sách tại từng thời điểm trong năm. Bạn còn có thể sử dụng hình thức quảng cáo CPC (Cost per Click), là khi có khách hàng Click vào quảng cáo thì Google mới bắt đầu tính phí. Quá tiết kiệm đúng không!

 • Linh hoạt khả năng sử dụng, tối ưu nội dung dễ dàng

Ta có thể linh hoạt tạo ra các loại hình thức quảng cáo Google Adword khác nhau (đảm bảo đúng theo các quy định của Google nhé!). Ta có thể Setup nội dung quảng cáo, từ khoá, ngân sách, điều chỉnh hướng đến các đối tượng khách hàng phù hợp, ngôn ngữ, địa lý thị trường,… Chỉ cần hoàn thành các thao tác là trong vòng chưa đầy 5 phút là quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện ngay lập tức rồi, quá nhanh chóng đúng không nào!

 • Có công cụ hỗ trợ báo cáo, thống kê, đo lường miễn phí

Không như các loại hình quảng cáo khác, bạn sẽ khó hoặc phải tốn rất nhiều công sức để đánh giá mức độ thành công của từng dự án. Làm sao để biết được có bao nhiêu khách hàng tiếp cận được, bao nhiêu khách hàng quan tâm hau còn muốn tìm hiểu thêm,…. Google sẽ giúp bạn giải quyết nhanh chóng vấn đề này. Với khả năng tổng hợp báo báo thông qua các kết quả đo lường, được liên tục cập nhật các số liệu liên quan đến chiến dịch, phân tích đầy đủ về đối tượng, khách hàng, từ khoá, tính tiếp cận,… giúp bạn có được cái nhìn chi tiết từ đó tối ưu lại chiến dịch quảng cáo của mình tốt nhất.

Tìm hiểu các hình thức dịch vụ quảng cáo Google Ads thông dụng

 • Quảng cáo tìm kiếm (Google Search): Đây là loại hình quảng cáo theo dạng tìm kiếm cho các đối tượng khách hàng khi họ tìm kiếm một sản phẩm/dịch vụ nào đó theo dạng từ khoá. Bạn có thể lên Google lúc này và gõ thử một từ khoá, ví dụ như “nội thất” hoặc “dạy tiếng Anh”, ta có thể dễ dàng thấy các kết quả đầu tiên thường có xuất hiện chữ “quảng cáo” ở đầu bài viết.
 • Quảng cáo mạng hiển thị: Quảng cáo hiện thị GDN hay Google Display Network là loại hình quảng cáo đi theo khách hàng khi họ sử dụng trình duyệt. Chắc hẳn đã đôi lần bạn vào một trang báo hoặc Web phim nào đó nhưng vẫn thấy xuất hiện các quảng cáo mà mình đã tìm kiếm phải không. Đó chính là Google Display Network đấy, nó còn giúp khách hàng nhớ rõ thêm về thương hiệu, sản phẩm mà mình đã tìm kiếm, kích thích tối đa nhu cầu mua hàng.
 • Quảng cáo Shopping Ads: Là loại hình quảng cáo mới, cung cấp đầy đủ các thông tin sản phẩm, hình ảnh, mô tả, giá bán, nơi cung cấp, khuyến mãi,… đến cho khách hàng. Phù hợp với khách hàng muốn đẩy mạnh bán hàng trên các Website Online. Không giống như từ khoá, Google Shopping Ads sẽ dùng các mô tả thuộc tính sản phẩm cảu bạn đã cung cấp để hiện thị quảng cáo.
 • Quảng cáo Video (Youtube): Dịch vụ quảng cáo Google bằng Video thích hợp cho các doanh nghiệp muốn quảng bá hình ảnh, thương hiệu bằng các Video độc đáo, hấp dẫn. Tương tự như TVC hay quảng cáo truyền hình nhưng sẽ tiếp cận được nhiều đối tượng tiềm năng hơn, giúp hiện thị Video trên Youtube hoặc trang hiện thị tìm kiếm của Google.

Tại sao doanh nghiệp cần phải chạy quảng cáo Google Ads?

Với các ưu điểm của dịch vụ quảng cáo Google mà chúng tôi đã liệt kê, chắc hẳn bạn đã hiểu qua được những lợi ích mà dịch vụ này mang lại. Google Ads thật sự mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, có thể điểm qua như:

 • Tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng, đúng đối tượng có nhu cầu sử dụng dịch vụ/ sản phẩm.
 • Giúp khách hàng thấy được dịch vụ/sản phẩm của bạn, Clich vào => Gia tăng khả năng chuyển đổi cho Website, tăng Traffic.
 • Quá trình Setup quảng cáo Google đơn giản, nhanh chóng. Triển khai chiến dịch tức thì, vào từng thời điểm, khu vực mà ta mong muốn.
 • Tối ưu chi phí chạy quảng cáo hiệu quả, xác định được ngân sách phải bỏ ra, không gây lãng phí cho doanh nghiệp.
 • Nhiều hình thức quảng cáo để ta lựa chọn, từ quảng cáo từ khoá, Video cho đến Google GDN, Shopping Ads, Re- Marketing cho bạn thoải mái lựa chọn theo đúng nhu cầu.
 • Hỗ trợ báo cao, thống kê, đo lường đầy đủ. Chỉ ra các vấn đề chưa được khi quảng cáo Google, biết rõ lượng khách hàng quan tâm đến dịch vụ của mình và đưa ra hướng điều chỉnh nhanh chóng.

Giới thiệu dịch vụ quảng cáo Google Ads tại Vinatech

👉 Bạn muốn quảng bá website, thương hiệu của doanh nghiệp mình?
👉 Bạn đang muốn phát triển kinh doanh, mở rộng, tăng nhanh doanh số bán hàng?
👉 Bạn lo lắng vì thiếu kỹ năng và kinh nghiệm chạy quảng cáo google?
👉 Bạn muốn chạy nâng cao Google Shopping, Tiếp thị lại, youtube?
👉 Bạn tự chạy quảng cáo nhưng vẫn không hiệu quả?

Bạn có nhu cầu chạy quảng cáo Google cho doanh nghiệp của mình? Bạn muốn tìm một địa chỉ hỗ trợ dịch vụ quảng cáo Google uy tín? Bạn muốn đưa sản phẩm của mình lên TOP tiềm kiếm? Vinatech sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này nhanh chóng.

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ VINATECH là địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo Google Adwords hiện nay tại TP.HCM. Chúng là đơn vị cung cấp các giải pháp công nghệ mới nhất cho khách hàng, Vinatech hiểu rằng nhu cầu sử dụng Google Ads là vô cùng cần thiết cho các hoạt động kinh doanh quảng bá. Chúng tôi với đội ngũ Agency chuyên nghiệp mong muốn cung cấp cho bạn các giải pháp tốt nhất, với phương châm “Cùng Doanh Nghiệp Xây Dựng Tương Lai”, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại Vinatech.

Bảng giá dịch vụ quảng cáo Google Ads:

Vinatech xin giới thiệu đến quý khách hàng bảng giá dịch vụ quảng cáo Google Adwords của chúng tôi. Các bạn có thể tham khảo chi tiết sau đây:

Dịch vụ quảng cáo Google
Bảng giá dịch vụ quảng cáo Google Adwords tại Vinatech

Nội dung công việc chi tiết mà Vinatech sẽ triển khai trong gói dịch vụ:

Vinatech xin liệt kê chi tiết các hạng mục công việc trong gói dịch vụ quảng cáo Google Adwords cho khách hàng được nắm rõ:

 • Tư vấn hình thức chạy quảng cáo phù hợp với sản phẩm

Đầu tiên, chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn cho bạn các hình thức chạy quảng cáo phù hợp cho sản phẩm. Vinatech hỗ trợ khách hàng tất cả các hình thức chạy quảng cáo, chúng tôi sẽ giải thích cho bạn từng loại hình có những đặc điểm nào, phù hợp với lĩnh vực gì, nên chọn hay không,… Dĩ nhiên khách hàng có thể tự chọn hình thức chạy quảng cáo theo nhu cầu của mình.

 • Phân tích thị trường/khách hàng sử dụng sản phẩm

Đội ngũ nhân viên của Vinatech sẽ nghiên cứu, phân tích sản phẩm/dịch vụ cho bạn, thăm dò nhu cầu sử dụng trên thị trường, tìm hiểu các đối thủ khác cùng lĩnh vực. Đánh giá khách hàng tiềm năng thông qua các yếu tố như: nhân khẩu học, giới tính, nhu cầu, thu nhập,… Xem xem các đối thủ cạnh tranh chạy quảng cáo như thế nào, phân tích, đưa ra giải pháp để vượt qua họ.

 • Nghiên cứu từ khóa chạy quảng cáo

Phân tích từ khoá theo đúng lĩnh vực của khách hàng, về Traffic từ khoá, từ nào khó hay dễ lên TOP bằng các công cụ Keyword Tool, Keyword Planner, Ahrefs Keyword,…. Xây dựng một bộ từ khoá hoàn chỉnh và tìm hiểu khách hàng muốn đẩy mạnh về sản phẩm/dịch vụ nào để Setup kế hoạch chạy quảng cáo hoàn chỉnh.

 • Lập kế hoạch quảng cáo Google Ads

Sau khi đã có các thông tin đầy đủ: từ khoá, đối thủ, thị trường, hình thức chạy Google Ads mong muốn,…. Chúng tôi tiến hành tổng hợp và lên một bản kế hoạch hoàn chỉnh, xác định danh mục sản phẩm/dịch vụ sẽ chạy quảng cáo, hình thức quảng cáo nào, chi phí dự trù, thời gian thời điểm thế nào, đặt KPIs,…. và gửi cho khách hàng kế hoạch tổng thể và xem xét chỉnh sửa.

 • Tối ưu trang Sale Page

Trang bán hàng, Landing Page (nếu có) của bạn sẽ được chúng tôi tối ưu đầy đủ các yếu tố cần thiết để tăng tỷ lệ chuyển đổi, kêu gọi khách hàng sử dụng dịch vụ. Các yếu tố cần được tối ưu như: Tốc độ Load Sale Page, nút CTA, giao diện bán hàng, giỏ hàng, hình ảnh sản phẩm, nội dung thu hút,….

 • Triển khai quảng cáo Google

Vinatech sau khi đã có sự thông qua của khách hàng, chúng tôi tiến hành chạy quảng cáo đúng theo kế hoạch đã đề ra. Tiến hành cài đặt các chỉ số theo dõi hiệu quả: Số cuộc gọi, cuộn trang 70%, số lượt click điền form, đặt hàng, tối ưu lượt click ảo,…. Chiến dịch chạy quảng cáo đều có nhân viên theo dõi kỹ lưỡng, tiến hành tối ưu nhanh chóng nếu cần thiết để đạt hiệu quả cao nhất.

 • Đo lường, theo dõi và tối ưu các chỉ số quảng cáo sao cho rẻ nhất

Bạn cứ yên tâm vì đội ngũ Agency tại Vinatech luôn có người theo dõi sát sao, phân tích các số liệu quan trọng của chiến dịch. Chúng tôi sẽ tiến hành đo lượng độ hiệu quả, liên tục chỉnh sửa thay đổi tối ưu các chỉ số quảng cáo tốt nhất, đảm bảo phù hợp với khả năng của ngân sách đã đề ra.

 • Báo cáo và phân tích hiệu quả chiến dịch theo tuần

Sau khi kết thúc chạy quảng cáo, Vinatech tiến hành phân tích số liệu, tổng hợp báo cáo hiệu quả cho khách hàng, đánh giá KPIs đạt được. Đề xuất giải pháp tối ưu nhất cho chiến dịch chạy quảng cáo tiếp theo cho khách hàng.

Quy trình triển khai dịch vụ quảng cáo Google Adwords tại Vinatech:

Vinatech xin chia sẻ quy trình thực hiện dịch vụ quảng cáo Google Adwords tại Vinatech cho khách hàng được nắm rõ như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng, hẹn gặp trực tiếp khách hàng để tiến hành trao đổi kỹ lượng.
 • Bước 2: Tìm hiểu về sản phẩm/dịch vụ, ngành nghề lĩnh vực của khách hàng. Đánh giá đối thủ, phân tích các chiến dịch quảng cáo trên thị trường.
 • Bước 3: Phân tích từ khoá theo đúng lĩnh vực, tư vấn giải pháp chạy quảng cáo phù hợp theo từng sản phẩm. Lập kế hoạch chạy quảng cáo chi tiết, gửi cho khách hàng xem xét chỉnh sửa, góp ý.
 • Bước 4: Khách hàng đồng ý với với phương án của chúng tôi, Vinatech sẽ tiến hành tối ưu trang Sale Page của bạn. Tiến hành chạy quảng cáo đúng thời gian đề ra.
 • Bước 5: Trong suốt quá trình chạy quảng cáo Google, Agency tiến hành thu thập dữ liệu, phân tích, đo lường, tối ưu ngân sách hiệu quả và tối ưu nhất.
 • Bước 6: Kết thúc chiến dịch. Tổng hợp báo cáo, phân tích gửi cho khách hàng, đề xuất giải pháp chạy quảng cáo lần tiếp theo.
 • Bước 7: Kết thúc dự án.

Lý do khách hàng sử dụng dịch vụ Google Ads của Vinatech là gì?

Với nhiều năm kinh nghiệm quảng cáo Online, Vinatech hiểu được chúng tôi có thể mang đến gì cho khách hàng. Đội ngũ Vinatech đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc chạy quảng cáo Google Ads, Facebook Ads, SEO tổng thể,… từng thực hiện nhiều dự án cho các khách hàng đa lĩnh vực, Vinatech xin cam kết mang đến cho khách hàng kết quả tốt nhất, gia tăng khả năng tiếp cận khách hàng mục tiêu, tăng Traffic, nâng cao tỷ lệ chuyển đổi cho Website, tối ưu các yếu tố cần thiết để bán hàng cho bạn. Vinatech có những lợi thế gì?

✅Đối tác chính thức Google Partner
✅ Cam kết KPI khách hàng
✅ Ký hợp đồng ngắn để trải nghiệm dịch vụ – Hiệu quả sẽ tiến hành lâu dài
✅ Với hơn 5 năm kinh nghiệm và 500 khách hàng đang sử dụng dịch vụ Google
✅Được chăm sóc hỗ trợ nhiệt tình chu đáo.

Cam kết với khách hàng từ Vinatech khi sử dụng dịch vụ quảng cáo Google:

 • Dịch vụ quảng cáo Google đầy đủ với từng hạng mục chất lượng, xây dựng kế hoạch chạy quảng cáo hiệu quả cho từng ngành nghề. Cung cấp các giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng muốn xây dựng thương hiệu cho mình.
 • Có cam kết KPIs, CPC, CPM,… thực hiện quảng cáo đến đúng đối tượng khách hàng tiềm năng, khách hàng có nhu cầu. Tăng Traffic cho Website, tối ưu giao diện Sale Page tăng tỷ lệ chuyển đổi cho doanh nghiệp.
 • Đội ngũ Agency năng động, giàu kinh nghiệm đã từng thực hiện nhiều chiến dịch quảng cáo cho các doanh nghiệp lớn. Hỗ trợ tối đa vấn đề Content quảng cáo, thiết kế hình ảnh,… thu hút cho bạn.
 • Báo giá chính xác nhanh chóng, không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác trong quá trình chạy quảng cáo. Mang đến các giải pháp tối ưu tốt nhất giúp tiết kiệm chi phí tối đa nhưng vẫn thu về kết quả tuyệt vời.
 • Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm 24/7, nhận gỗ trợ khách hàng liên tục qua Group Zalo. Báo cáo công việc rõ ràng hàng ngày cho bạn.

Các chi phí dịch vụ phát sinh khác mà khách hàng cần biết:

Ngoài các công việc chính trong dịch vụ quảng cáo Google tổng thể, khách hàng có thể sử dụng thêm các dịch vụ khác đi kèm (mức chi phí tuỳ vào từng dịch vụ) sau đây:

Viết bài Sale Page: Chúng tôi có đội ngũ Content sáng tạo chuyên nghiệp, hỗ trợ viết nội dung cho Sale Page. Cam kết nội dung sáng tạo 100% thu hút, giữ chân khách hàng ở lại Page lâu nhất. Làm tăng khả năng chuyển đổi, kích thích khách hàng nhấp chuột vào sản phẩm/dịch vụ.

Thiết kế Banner hình ảnh: Hình ảnh là thứ không thể thiếu khi bán hàng, Vinatech sở hữu đội ngũ Design tay nghề cao sẵn sàng giúp bạn thiết kế Banner, hình ảnh sản phẩm để chạy quảng cáo. Đảm bảo hình ảnh đẹp mắt, thu hút đúng với yêu cầu từ Google.

Thiết kế Landing Page: Để gia tăng khả năng bán hàng trong thời đại 4.0 thì Website vẫn là chưa đủ, để giúp tối ưu khả năng bán hàng tốt nhất thì Landing Page chính là lựa chọn không thể thiếu. Cung cấp đầy đủ các yếu tố mua hàng, đảm bảo gia tăng tỷ lệ chuyển đổi cho doanh nghiệp và Vinatech hiện nay đang hỗ trợ thiết kế Landing Page với chi phí rất ưu đãi đấy.

Lưu ý: Nếu khách hàng sử dụng nhiều dịch vụ tại Vinatech chúng tôi sẽ đảm bảo mức giá ưu đãi tốt nhất cho bạn!

Một số dự án đã triển khai cho khách hàng

“Trăm nghe không bằng một thấy”, nếu bạn vẫn chưa cảm thấy yên tâm về dịch vụ quảng cáo Google Adwords tại Vinatech có thể tham khảo qua một số dự án mà chúng tôi đã từng thực hiện sau đây.

Thông tin liên hệ: 

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ quảng cáo Google Adwords tại Vinatech, hãy nhanh chóng liên hệ ngay với chúng tôi qua HOTLINE: (0286) 286 95 99 – 0911 98 05 05 để được tư vấn trực tiếp nhé. Đội ngũ nhân viên tư vấn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp cho bạn bất kỳ lúc nào. Xin cảm ơn rất nhiều!

Giải đáp một số thắc mắc mà khách hàng thường gặp phải:

 • Vinatech cần thời gian bao lâu để lên kế hoạch chạy quảng cáo Google?

Trả lời: Đội ngũ Agency tại Vinatech có kiến thức lẫn chuyên môn đầy đủ, do đó quá trình Setup kế hoạch, tìm hiểu từ khoá, thị trường, khách hàng tiềm năng,… được chúng tôi khẩn trương thực hiện. Trong vòng chưa đến 1 tuần, Vinatech có thể gửi cho bạn bản kế hoạch hoàn chỉnh để xem xét chỉnh sửa. Khách hàng có thể yên tâm khi hợp tác.

 • Vinatech có đặt KPIs hay không?

Trả lời: Vinatech có đặt KPIs cho từng dự án với khách hàng qua REACH, LEADS và SALES hàng tuần hoặc hàng tháng. Các bạn có thể trao đổi trực tiếp để biết thêm chi tiết về các điều khoản cam kết của chúng tôi cho từng dự án nhé!

 • Vinatech còn cung cấp các dịch vụ nào khác không?

Trả lời: Không chỉ mang đến dịch vụ quảng cáo Google Adwords, Vinatech còn cung cấp nhiều dịch vụ như: SEO tổng thể, viết bài Content, Facebook Ads, Chăm sóc Website, thiết kế Website, thiết kế Landing Page,…. Khách hàng có thể tham khảo thêm tại Website của chúng tôi.

 • Khách hàng có thể nhận được tư vấn miễn phí tại đâu?

Trả lời: Khách hàng có nhu cầu tư vấn dù không sử dụng dịch vụ đi nữa có thể liên hệ ngay qua: (0286) 286 95 99 – 0911 98 05 05. Chúng tôi sẽ giải đáp miễn phí 100% cho bạn, cứ yên tâm nhé!

 • Vinatech cập nhật tiến độ báo cáo dự án cho khách hàng bằng cách nào?

Trả lời: Trong suốt quá trình thực hiện dự án, Vinatech sẽ thêm bạn vào một Group Chat Zalo, tại đây sẽ có đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi túc trực 24/7. Sẵn sàng giải đáp cho bạn khi có thắc mắc, chúng tôi cũng sẽ cập nhật, báo cáo tiến độ dự án liên tục tại đây cho bạn.

Trả lời