Tại sao cần phải thiết kế Website chuyên nghiệp?

Đối với mọi doanh nghiệp trong thời đại 4.0 hiện nay, Website được xem như là bộ mặt, là kênh bán hàng, giúp khách hàng tiếp cận được nhiều hơn với sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp. Nhưng nhiều người vẫn chưa hiểu lợi ích của thiết kế Website là gì?

Hôm nay, Vinatech sẽ chia sẻ với các bạn những thông tin về thiết kế Website để các bạn có thể hiểu thêm về tầm quan trọng của nó.

Website là gì?

thiết kế Website
Tại sao nên thiết kế Website chuyên nghiệp?

Website, còn gọi là trang web hoặc trang mạng, là một tập hợp trang web, thường chỉ nằm trong một tên miền hoặc tên miền phụ trên World Wide Web của Internet. Một trang web là tập tin HTML hoặc XHTML có thể truy nhập dùng giao thức HTTP.

Nói cho dễ hiểu Website là một trang thông tin để giới thiệu, cập nhật thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm, hoạt động và tin tức, chia sẻ,…. nhằm mục đích quảng cáo, phát triển thương hiệu hay giới thiệu sản phẩm. 

Từ những thông tin này, mục tiêu lớn hơn mà không ít các doanh nghiệp muốn hướng đến khi xây dựng thiết kế website là để bán hàng.

Phân loại các Website:

Website được phân thành 4 loại chủ yếu:

-Trang web cá nhân

-Trang web thương mại, web doanh nghiệp

-Trang web của chính phủ

-Trang web tổ chức phi lợi nhuận

thiết kế Website
Website mang lại rất nhiều lợi ích

Lý giải nguyên nhân tại sao cần phải thiết kế website?

  • Quảng bá thương hiệu sản phẩm đến với khách hàng

Website được xem như là văn phòng Online của mỗi doanh nghiệp, thể hiện bộ mặt hay trình bày sản phẩm của mỗi doanh nghiệp thông qua Website đó. Ngược lại, khách hàng có thể cập nhật, biết được thêm thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp đang cung cấp. Một thiết kế  Website ấn tượng cũng giúp thu hút được nhiều khách hàng đấy.

  • Thiết kế Website –  Công cụ để cạnh tranh

Một doanh nghiệp có cửa hàng ở địa phương chỉ có thể thu hút khách hàng ở khu vực đó, nhưng doanh nghiệp khi thiết kế Website có thể tiếp cận được nhiều khách hàng ở nhiều khu vực khác nhau. Điều này làm giảm bớt thời gian tìm kiếm khách hàng và đưa doanh nghiệp lên một thứ hạng tốt hơn.

Không chỉ cần hiểu website là gì mà doanh nghiệp bạn cần sở hữu ngay một website chuyên nghiệp để thu hút khách hàng và cạnh tranh với đối thủ.

  • Thiết kế Website – Kênh Marketing hiệu quả

Website chắc chắn là một kênh Marketing Online hiệu quả với chi phí thấp mà các doanh nghiệp không nên bỏ qua. Với sự phát triển mạnh mẽ của Internet, Marketing Online đang trở thành một công cụ giúp doanh nghiệp thu hút khách hàng rất hiệu quả.

Để thực hiện được điều đó, chắc chắn không thể thiếu website. Chính vì vậy, các doanh nghiệp cần hành động ngay để sở hữu cho mình một website chuyên nghiệp cho các kế hoạch phát triển, định hướng dài hạn.

  • Thiết kế Website – Chăm sóc khách hàng hiệu quả

Thông qua Website nhân viên công ty có thể chăm sóc khách hàng 24/24 một cách nhanh chóng. Ưu điểm của Website chính là có thể tương tác từ cả hai phía, khách hàng và doanh nghiệp. 

Doanh nghiệp cũng có thể tận dụng sự tiện lợi, nhanh chóng của Website để đưa ra những bảng khảo sát nho nhỏ để tìm hiểu được về nhu cầu khách hàng nhiều hơn. Từ đó có thể cải thiện chất lượng dịch vụ và sản phẩm của mình.

Vinatech – Đơn vị thiết kế Website hàng đầu.

Đến đây chắc các bạn đã hiểu được tầm quan trọng của thiết kế Website chuyên nghiệp là như thế nào rồi chứ? Hiện nay Vinatech đang là đơn vị chuyên thiết kế, cung cấp dịch vụ về Website hàng đầu.

Tại Vinatech chúng tôi sẽ giúp các doanh nghiệp xây dựng, thiết kế Website chuẩn SEO nhất, chúng tôi còn hỗ trợ xuyên suốt Website doanh nghiệp trong quá trình hoạt động, nếu như có bất kỳ vấn đề gì xảy ra.

Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Marketing cùng với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, cam kết hỗ trợ doanh nghiệp trong việc thiết kế Website chuẩn SEO, Marketing quảng bá thương hiệu, giúp đưa sản phẩm đến gần hơn với khách hàng. 

Để biết được rõ hơn về các dịch vụ và ưu đãi của Vinatech, quý khách hàng vui lòng truy cập vào Website của chúng tôi tại: https://vinatechweb.com hoặc qua Fanpage Facebook của Vinatech.

——————————-

Để được tư vấn trực tiếp về dịch vụ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0911 98 05 05

Hoặc đến trực tiếp văn phòng của Vinatech tại: 

Trụ Sở: 11A Hồng Hà, P.2, Q.Tân Bình, HCM

Văn Phòng: 48A Dương Thị Mười, P.Tân Chánh Hiệp, Q.12, HCM