Thiết kế Website bán hàng Online chuẩn SEO, giá tốt bất ngờ!

Việc bày bán sản phẩm ở các cửa hàng hay showroom có lẽ đã quá lỗi thời khi mà trong thời đại Internet hiện nay, tất cả các hoạt động buôn bán đều diễn ra trực tuyến hay nói chính xác là trên các website. Chính vì nhu cầu thiết kế website ngày càng tăng đó nên dịch vụ thiết kế website bán hàng online chuẩn SEO của Vinatech ra đời nhằm giúp quý khách hàng xây dựng Website của mình thật chuyên nghiệp và thu hút.

Thiết kế website bán hàng online chuẩn SEO
Thiết kế cho mình một Website bán hàng độc đáo ngay nào!

Lý do nên thiết kế website bán hàng online chuẩn SEO?

 • Cơ hội tăng doanh thu bán hàng: Doanh thu luôn là tiêu chí đặt lên hàng đầu của những người kinh doanh, thiết kế website bán hàng online chuẩn SEO sẽ giúp cụ thể hóa mục tiêu đó. Sở hữu một thiết kế website bán hàng online chuẩn SEO sẽ giúp khách hàng có thêm thông tin về dịch vụ và sản phẩm mà bạn cung cấp thông qua việc đăng các sản phẩm, hình ảnh, mẫu mã lên Website.
 • Làm cho khách hàng cảm thấy doanh nghiệp hay kênh bán hàng của bạn đáng tin cậy, uy tín thông qua việc tạo dựng một Website chuyên nghiệp.
 • Quảng bá thương hiệu hiệu quả đến khách hàng tiềm năng, giúp khách hàng biết được những ưu điểm của sản phẩm so với các đối thủ khác. Giúp khách hàng tiếp cận được những chương trình khuyến mãi, ưu đãi của doanh nghiệp từ đó giúp lôi kéo được nhiều khách hàng.
 • Website giúp tạo lợi thế kinh doanh, nếu doanh nghiệp của bạn vẫn chưa sở hữu một thiết kế website bán hàng online chuẩn SEO chuyên nghiệp thì coi như bạn đã đánh mất đi lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp mình. 
 • Một doanh nghiệp không chỉ yêu cầu phải có Website mà Web của bạn thật đẹp và thu hút khách hàng kết hợp cả những công cụ như SEO, Marketing Adwords,…
 • Chăm sóc khách hàng trực tuyến thông qua website cũng đang là một lựa chọn hiệu quả mà nhiều doanh nghiệp đang áp dụng. Qua Website người bán có thể tương tác, tư vấn, giải đáp thắc mắc của khách hàng về sản phẩm. 

Những ưu điểm của dịch vụ thiết kế website bán hàng online chuẩn SEO tại Vinatech.

 • Thiết kế giao diện Website thu hút đẹp mắt

Với thiết kế website bán hàng online của Vinatech sẽ giúp website của doanh nghiệp trở nên thân thiện, thu hút khách hàng. Khiến khách hàng tập trung, tạo cho sản phẩm trên web sự nổi bật. 

 • Hỗ trợ về hình ảnh

Việc sử dụng hình ảnh thu hút, bắt mắt và sinh động sẽ giúp giữ chân khách hàng ở lại Website lâu hơn. Nhưng ở chiều ngược lại sử dụng quá nhiều hình ảnh sẽ gây khó khăn cho việc truy cập. Vinatech sẽ giúp khách hàng tối ưu hình ảnh trên Website để không ảnh hưởng đến trải nghiệm của khách hàng.

 • Hỗ trợ doanh nghiệp trong việc bán hàng

Mục tiêu của Website còn là biến người truy cập thành những khách hàng tiềm năng của mình. Để làm cho khách hàng có thể mua hàng của doanh nghiệp cần phải sử dụng đến các yếu tố như: Call to Action (CTA), hình ảnh thông tin sản phẩm.

Website cần có những yếu tố để hướng khách hàng đến các hành động rõ ràng, tập trung vào hành động mà bạn mong muốn người truy cập hướng đến bằng việc sử dụng các chức năng như Contact us (liên hệ với chúng tôi), Get a quote (nhận báo giá), Register now! (Đăng ký ngay), Buy now (mua ngay).

Thiết kế website bán hàng online chuẩn SEO
Vinatech chính là nơi mà bạn có thể đặt trọn niềm tin
 • Tối ưu tương thích và giao diện trên nhiều nền tảng

Ngày nay hầu hết tất cả mọi người đều có Smartphone cả và một Website không chỉ còn tập trung trên PC hay Laptop nữa, các Website phải tối ưu giao diện của mình để hiển thị và thân thiện trên các thiết bị Mobile. Để khách hàng có thể truy cập vào Website của doanh nghiệp thông qua các thiết bị khác nhau.

 • Chính sách bảo hành và hỗ trợ rõ ràng

Nếu sử dụng dịch vụ tại Vinatech quý khách hàng sẽ yên tâm bởi chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên hỗ trợ khách hàng 24/24 sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng. Chúng tôi cũng hỗ trợ khắc phục sự cố cho Website trong trường hợp có vấn đề xảy ra.

Công ty cổ phần giải pháp công nghệ Vinatech hiện chúng tôi đang là doanh nghiệp thiết kế Website bán hàng Online chuẩn SEO uy tín tại TP.HCM, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp một số dịch vụ khác liên quan đến Website.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế Web, chúng tôi cam kết sẽ luôn làm khách hàng cảm thấy hài lòng. Vinatech là đơn vị hàng đầu trong việc thiết kế website bán hàng Online chuẩn SEO tại TP.HCM.

Quý khách hàng có thể tham khảo các gói thiết kế website của Vinatech TẠI ĐÂY.

Để biết được rõ hơn về các dịch vụ và ưu đãi của Vinatech, quý khách hàng vui lòng truy cập vào Website của chúng tôi tại: https://vinatechweb.com. Quý khách hàng cũng có thể truy cập vào Fanpage Facebook của Vinatech để biết thêm các thông tin bổ ích về thiết kế Website.

———————————

Để được tư vấn trực tiếp về dịch vụ thiết kế website bán hàng chuẩn SEO, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0911 98 05 05

Hoặc đến trực tiếp văn phòng của Vinatech tại: 

Trụ Sở: 11A Hồng Hà, P.2, Q.Tân Bình, HCM

Văn Phòng: 48A Dương Thị Mười, P.Tân Chánh Hiệp, Q.12, HCM

0935 748 672