Dịch vụ thiết kế website Spa Thẩm mỹ viện đẹp và tinh tế

Thiết kế website Spa Thẩm mỹ viện hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này. Bạn có phải là một trong số đó không? Nếu đúng như vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không tham khảo ngay dịch vụ của Vinatech.

Thiết kế website Spa Thẩm mỹ viện đẹp với Vinatech

Giới thiệu về dịch vụ thiết kế website Spa Thẩm mỹ viện

Vinatech là đơn vị chuyên thiết kế website Spa Thẩm mỹ viện cùng nhiều loại website thuộc các lĩnh vực khác nhau. Đến với Vinatech bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì chúng tôi đã thiết kế rất nhiều website cho khách hàng là chủ các Spa Thẩm mỹ viện có tiếng và kết quả đều nhận nhận được sự hài lòng hết mực từ phía họ.

thiết kế website spa thẩm mỹ viện
Dịch vụ thiết kế website spa thẩm mỹ viện chuyên nghiệp

Các loại website Spa Thẩm mỹ viện mà Vinatech thiết kế

 • Website giới thiệu Spa Thẩm mỹ viện: Gồm các module trang chủ, giới thiệu, dịch vụ, sản phẩm, tin tức, tư vấn, liên hệ, album ảnh, mạng xã hội, baner, slide,… tích hợp chức năng reponsive giúp website tự động co giãn để có thể hiển thị tương thích trên các loại thiết bị di động.
 • Website dịch vụ Spa Thẩm mỹ viện: Bao gồm website cơ bản với các module giống như ở trên, thêm vào đó là chức năng bảo mật SSL, reponsive, và tính năng booking online dùng cho khách hàng đặt lịch sử dụng dịch vụ trực tiếp từ website.
 • Website kết hợp thương mại điện tử: Website dịch vụ Spa Thẩm mỹ viện kèm thêm sản phẩm. Bao gồm các module của website dịch vụ, kết hợp các tính năng đăng ký thành viên, đăng nhập, đặt hàng, thanh toán…

Gợi ý cho bạn: #1 Thiết kế website bán hàng công nghệ nổi bật, thu hút

Website Spa Thẩm mỹ viện do Vinatech thiết kế phải đảm bảo yếu tố nào?

thiết kế website spa thẩm mỹ viện
Mẫu thiết kế website spa thẩm mỹ viện
 • Khẳng định được thương hiệu: Giao diện website được thiết kế dựa theo màu sắc của thương hiệu. Đồng thời logo thương hiệu cũng phải nổi bật, rõ nét, đặt ở nơi khách hàng dễ nhận thấy.
 • Trình bày khoa học, đẹp mắt: Bố cục các trang, bài viết, menu,… đều phải được sắp xếp khoa học, tạo sự hấp dẫn cho người xem. Nhờ đó mà khách hàng cũng có thể dễ dàng thao tác trên website.
 • Đánh trúng tâm lý khách hàng: Một khi tìm đến các website Spa Thẩm mỹ viện thì khách hàng muốn hướng đến cái đẹp, sự thư giãn. Chính vì thế nên thiết kế website Spa Thẩm mỹ viện của Vinatech phải có giao diện tinh tế, nhẹ nhàng, đảm bảo tính thẩm mỹ.

Quy trình thiết kế website Spa Thẩm mỹ viện

 • Bước 1: Tư vấn, báo giá và ký hợp đồng

Khi bạn liên hệ với Vinatech để thiết kế website Spa Thẩm mỹ viện, chúng tôi sẽ lắng nghe nhu cầu của khách hàng và tư vấn gói dịch vụ phù hợp. Nếu khách hàng đồng ý báo giá, Vinatech sẽ gửi hợp đồng cho quý khách. Sau khi hai bên đã thống nhất các đều khoản và ký hợp đồng thì chúng tôi sẽ bắt đầu thiết kế website cho bạn.

thiết kế website spa thẩm mỹ viện
Quy trình thiết kế website spa chuyên nghiệp tại Vinatech
 • Bước 2: Thiết kế, chỉnh sửa và hoàn thiện website

Vinatech sẽ thiết kế website Spa Thẩm mỹ viện dưới dạng demo và gửi cho khách hàng đánh giá. Sau đó chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa theo đúng yêu cầu của quý khách. Nếu khách hàng ưng ý thì website sẽ đi vào hoạt động chính thức. Vinatech cũng sẽ hỗ trợ bạn cách vận hành sao cho hiệu quả nhất.

 • Bước 3: Hoàn tất hợp đồng, bảo hành, bảo trì

Chúng tôi sẽ bàn giao website cho quý khách. Tiếp đến khách hàng sẽ thanh toán toàn bộ hợp đồng. Lúc này website sẽ chuyển sang giai đoạn bảo hành, bảo trì. Nếu có bất cứ vấn đề gì cần hỗ trợ thì Vinatech luôn sẵn sàng tư vấn, khắc phục sự cố xảy ra trên website.

Vinatech xin cam kết

 • Đội ngũ nhân viên tư vấn, thiết kế website chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.
 • Thiết kế website Spa Thẩm mỹ viện chuyên nghiệp, đẹp mắt, hoàn thành đúng tiến độ.
 • Hỗ trợ tư vấn, bảo hành, bảo trì website nhanh chóng, tận tình.
 • Các gói dịch vụ thiết kế website Spa Thẩm mỹ viện giá cả hợp lý, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
thiết kế website spa thẩm mỹ viện
Dịch vụ thiết kế website về lĩnh vực spa thẩm mỹ viện

Thông tin liên hệ

Qua những chia sẻ về dịch vụ thiết kế website Spa Thẩm mỹ viện của Vinatech, hy vọng rằng chúng tôi sẽ có cơ hội hợp tác bạn. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 0911 98 05 05 nếu bạn có nhu cầu thiết kế website nhé! Xin chân thành cảm ơn.

0935 748 672