Thu hút khách hàng bằng thiết kế Landing Page? Bạn đã biết chưa?

Xu hướng sử dụng thiết kế Landing Page của doanh nghiệp đang ngày càng tăng lên vì những lợi ích và sự hiệu quả mà nó đem lại. Nhưng vẫn còn nhiều doanh nghiệp vẫn chưa hiểu được lợi ích thật sự của Landing là gì và làm sao để thu hút khách hàng bằng Landing Page.

Vinatech xin chia sẻ cho quý khách hàng được biết tầm quan trọng và những lợi ích mà Landing Page có thể mang lại cho doanh nghiệp!

thiết kế Landing page
Thiết kế Landing Page giúp mang lại lợi ích như thế nào?

Vậy Landing Page chính xác là gì?

Landing Page theo nghĩa đơn giản thì nó cũng là một Website nhưng chỉ tập trung vào một nội dung về sản phẩm cụ thể. Ví dụ một sản phẩm mới của doanh nghiệp X đang được bày bán, thì Landing Page có chức năng chỉ tập trung vào sản phẩm này mà thôi! 

Việc Landing Page chỉ tập trung vào một sản phẩm cụ thể như vậy giúp dẫn dắt, thu hút người đọc thực hiện mục tiêu chuyển đổi nhất định. 

Tại sao Landing Page lại thu hút được nhiều khách hàng?

  • Landing Page giúp khách hàng tập trung hơn vào sản phẩm.

Nếu sử dụng Website khách hàng dễ dàng bị phân tán sự chú ý bởi vì Website chứa rất nhiều nội dung, chủ đề khác nhau. Khách hàng không thể tập trung vào một sản phẩm nhất định, khách hàng sẽ nhanh chóng chán nản khi không tìm được sản phẩm mình cần và rời đi ngay.

Với Landing Page, khi khách hàng truy cập vào thì nội dung thông tin, chủ đề hay hình ảnh sẽ được tối ưu vào tập trung vào một sản phẩm cụ thể mà thôi, giúp khách hàng tìm được thông tin mà họ đang cần. Đây chính là một trong những cách thu hút khách hàng bằng Landing Page đấy.

  • Landing Page hỗ trợ khách hàng tiếp cận sản phẩm nhanh chóng

Các doanh nghiệp đang có chiến dịch giới thiệu nhiều sản phẩm đến cho khách hàng, Landing Page có thể là giải pháp tuyệt vời cho bạn đấy. Sử dụng nhiều Landing Page, mỗi landing page tập trung giới thiệu một sản phẩm cụ thể đến cho khách hàng.

Giúp khách hàng dễ dàng tìm hiểu về thông tin sản phẩm một cách nhanh chóng, đỡ mất thời gian hơn.

  • Landing Page giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng.

Một lợi ích khi thu hút khách hàng bằng Landing Page nữa đó là landing page giúp doanh nghiệp tăng tỷ lệ chuyển đổi, Website sẽ dễ làm khách hàng phân tâm, còn với Landing Page chỉ có một mục tiêu cụ thể là kêu gọi khách hàng hàng động (CTA – Call to Action). 

Khi vào Landing Page khách hàng sẽ được kêu gọi hành động mua hàng thông qua những nội dung của Web, giúp kích thích tâm lý mua hàng ở khách hàng. Ngoài ra tỷ lệ chuyển đổi còn có thể là việc yêu cầu khách hàng để lại thông tin, tên, Email, SĐT,… chính vì thế nên tỷ lệ chuyển đổi qua việc sử dụng Landing Page luôn rất cao.

thiết kế Landing page
Thiết kế Landing giúp thu hút khách hàng hiệu quả
  • Landing còn giúp tăng traffic, truy cập vào Website chính của doanh nghiệp

Với những thông tin, nội dung, hình ảnh thu hút sẽ giúp landing page giữ chân khách hàng. Khách hàng sẽ có tâm lý mong muốn tìm kiếm những sản phẩm khác nữa. 

Họ sẽ theo đường dẫn và truy cập vào Website chính của công ty. Và chính vì thế, Website sẽ có thêm một lượng truy cập đáng kể và tăng khả năng quảng bá thương hiệu đến với mọi người. Đúng là một công đôi việc khi sử dụng Landing Page phải không nào?

Vinatech – Đơn vị thiết kế Landing Page uy tín, chuyên nghiệp.

Qua bài viết trên chúng ta có thể thấy được những lợi ích tuyệt vời mà Landing Page mang lại trong hoạt động kinh doanh, bán hàng. Nếu doanh nghiệp đang cần giải pháp thu hút khách hàng bằng Landing Page, Vinatech sẵn sàng giúp quý khách hàng giải quyết vấn đề này.

Công ty cổ phần giải pháp và công nghệ Vinatech đang là một trong những đơn vị hàng đầu về thiết kế website, landing page uy tín, chất lượng, chuẩn SEO cho doanh nghiệp. Chúng tôi có nhiều mức giá khác nhau về các gói thiết kế Landing Page cho khách hàng thoải mái lựa chọn tùy vào nhu cầu và ngân sách của doanh nghiệp.

Để biết được rõ hơn về các dịch vụ về thiết kế Website, Landing Page của Vinatech, quý khách hàng vui lòng truy cập vào Website của chúng tôi tại: https://vinatechweb.com. Ngoài ra, quý khách hàng cũng có thể Follow Fanpage của Vinatech để biết thêm các thông tin về dịch vụ thiết kế Web của chúng tôi.

——————————-

Để được tư vấn trực tiếp miễn phí về dịch vụ thiết kế website, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0911 98 05 05

Hoặc đến trực tiếp văn phòng của Vinatech tại: 

Trụ Sở: 11A Hồng Hà, P.2, Q.Tân Bình, HCM

Văn Phòng: 48A Dương Thị Mười, P.Tân Chánh Hiệp, Q.12, HCM

0935 748 672