Chăm Sóc Fanpage Facebook

[Dịch vụ chăm sóc Fanpage] – Facebook từ lâu đã trở thành một nơi không thể thiếu để quảng bá thương hiệu cho nhiều doanh nghiệp, với số lượng người sử dụng đông đảo đã biến Facebook trở thành MXH số 1 tại Việt Nam. Việc tạo ra các trang Fanpage về sản phẩm/dịch vụ trên Facebook chắc chắn là thứ không thể thiếu, nếu bạn hiểu được cách tận dụng Fanpage Facebook thì đảm bảo sẽ mang về một nguồn lợi nhuận rất lớn. Do đó nhu cầu sử dụng dịch vụ chăm sóc Fanpage hiện nay là không thể thiếu!

“Nếu nói Website là cửa hàng Online trên Google thì Fanpage chính là bộ mặt của doanh nghiệp trên Facebook!”

Giới thiệu về dịch vụ chăm sóc Fanpage Facebook

Mặc dù việc tại ra một Fanpage Facebook là việc vô cùng đơn giản, nhưng quá trình vận hành phát triển Fanpage đòi hỏi phải có những kiến thức sâu về MXH. Hơn thế nữa, các doanh nghiệp hiện nay thường chưa quá chú trọng đến Facebook mà vẫn còn ưa chuộng Website hơn dẫn đến Fanpage bị bỏ rơi, không được cập nhật nội dung, thông tin thường xuyên.

Đây là một sai lầm mà nhiều khách hàng doanh nghiệp thường xuyên gặp phải, với số lượng người sử dụng đông đảo ước tính lên đến gần 70 triệu người sử dụng Facebook hoặc có tài khoản Facebook, chiếm 70,1% tổng dân số tại Việt Nam. Facebook chính là thị trường vô cùng tiềm năng để ta khai thác, mua bán sản phẩm/dịch hay quảng bá thương hiệu cho mình. Thực tế đã có rất nhiều doanh nghiệp chọn hướng đầu tư sang Facebook, bạn có thể lên Facebook và tìm kiếm các doanh nghiệp đối thủ của mình, chúng tôi đảm bảo họ đều đã có Fanpage riêng cho mình cả rồi.

Chăm sóc Fanpage là gì?

Chăm sóc Fanpage là dịch vụ cung cấp các nội dung, hình ảnh, video,… theo đúng lĩnh vực sản phẩm/dịch vụ nhằm gia tăng độ thu hút, tăng lượng tương tác, phát triển quảng bá hình ảnh đến với nhiều khách hàng trên MXH Facebook. Dịch vụ này còn nhận tối ưu các yếu tố chuẩn SEO, bán hàng, bảo mật,… nhằm giúp Fanpage phát triển tốt nhất

Ưu điểm của chăm sóc Fanpage là gì?

 • Fanpage tăng khả năng tiếp cận:

Như chúng tôi đã phân tích với số lượng người sử dụng Facebook khổng lồ như thế, Facebook chính là thị trường tiếp thị khách hàng vô cùng hoàn hảo. Nếu Fanpage của bạn được nhiều người biết đến ta có thể gia tăng khả năng tiếp cận khách hàng nhanh chóng ở khắp nơi và kể cả nước ngoài, thậm chí bằng các cách chạy Facebook Ads ta còn có thể nhanh chóng tiếp thị đúng đến các khách hàng tiềm năng.

 • Quảng bá thương hiệu hiệu quả:

Facebook còn là nơi giúp quảng bá thương hiệu hiệu quả, nếu bạn nghĩ chỉ cần có Website và đạt TOP Google là đủ thì chưa đâu. Facebook sẽ giúp ta tạo độ phủ rộng khắp cho thương hiệu, cứ thử nghĩ xem các khách hàng thông thường sẽ thường sử dụng Google, còn các khách hàng trẻ sẽ sử dụng Facebook. Nếu tìm kiếm trên cả 2 công cụ và đều cho ra kết quả thì chẳng phải độ quảng bá của thương hiệu sẽ tăng cao hay sao, chính điều này sẽ tạo được thiện cảm cho khách hàng.

 • Tăng tỷ lệ chuyển đổi

Sau khi đã gia tăng được khả năng tiếp cận cùng độ phủ thương hiệu thì chắc chắn doanh số bán hàng của ta sẽ tăng lên, gia tăng tỷ lệ chuyển đổi nhanh chóng, mang lại doanh số lớn. Ta có thể dẫn link kết nối từ các bài viết Fanpage về các Website bán hàng, Landing Page điều này sẽ giúp hỗ trợ điều hướng khách hàng, đảm bảo cung cấp đúng sản phẩm/dịch vụ tận nơi và kích thích mua sắm.

 • Tăng độ uy tín cho doanh nghiệp

Như chúng tôi đã nói, việc một Fanpage được chăm sóc kỹ lưỡng chau chuốt sẽ tạo được nhiều thiện cảm hơn cho khách hàng. Nếu nói Website là cửa hàng Online trên Google thì Fanpage chính là bộ mặt của doanh nghiệp trên Facebook đấy. Ta có thể đầu tư và tạo dựng bộ mặt thương hiệu ngay tại đây, ngoài ra chi phí cho Fanpage còn tiết kiệm hơn cho Website rất nhiều nên bạn có thể yên tâm đầu tư dịch vụ chăm sóc Fanpage.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ chăm sóc Fanpage?

Mặc dù đơn giản là thế nhưng chăm sóc Fanpage cũng cần các hiểu biết đặc biệt và sâu rộng về Facebook, việc sử dụng dịch vụ chăm sóc Fanpage sẽ mang đến nhiều ưu thế như:

 • Tiết kiệm thời gian chăm sóc Fanpage Facebook cho nhiều khách hàng, doanh nghiệp
 • Nội dung, hình ảnh được chau chuốt cẩn thận, đăng tải vào đúng khung giờ để giúp khách hàng tương tác.
 • Đảm bảo tối ưu được các yếu tố bán hàng, bảo mật, chuẩn SEO cho nội dung.
 • Bài viết chất lượng, kích thích nhu cầu mua sắm, sử dụng dịch vụ của khách hàng.
 • Giá thành cực hợp lý mà hiệu quả mang lại thì vô cùng tuyệt vời.

Về dịch vụ chăm sóc Fanpage Facebook tại Vinatech

Vinatech hiện nay là đơn vị giải pháp công nghệ 4.0, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ Digital Marketing cho khách hàng trên cả nước. Hiểu được vấn đề của khách hàng hiện nay là không có thời gian để chăm sóc Fanpage, Vinatech xin giới thiệu dịch vụ chăm sóc Fanpage Facebook trọn gói đến khách hàng. Cam kết giúp Fanpage của bạn tăng tương tác, tăng tỷ lệ chuyển đổi sử dụng dịch vụ/sản phẩm, tạo độ nhận diện thương hiệu sâu rộng đến với mọi khách hàng

Bảng giá dịch vụ chăm sóc Fanpage

Khách hàng có thể tham khảo qua về mức chi phí và các công việc sẽ triển khai trong gói dịch vụ chăm sóc Fanpage của Vinatech sau đây:


Nội dung công việc mà Vinatech sẽ triển khai trong gói dịch vụ chăm sóc Fanpage:

✅ Phân tích sản phẩm/ khách hàng: Chúng tôi tiến hành nghiên cứu về sản phẩm/dịch vụ của bạn, tìm ra điểm mạnh, lợi thế trên thị trường, lĩnh vực có những đối thủ nào? Cách phát triển Fanpage của họ ra sao? Tìm hiểu về đối tượng khách hàng mà doanh nghiệp hướng đến, các yếu tố về nhân khẩu học, mong muốn về sản phẩm/dịch vụ,…

✅ Nghiên cứu chủ đề: Content is KING, chúng tôi bắt đầu nghiên cứu các nội dung cần thiết cho Fanpage, tìm hiểu các chủ đề phù hợp với sản phẩm/dịch vụ. Xác định định hướng chủ đề nội dung cho Fanpage từ nội dung chia sẻ, bán hàng, cung cấp thông tin, quà tặng, khuyến mãi,… triển khai bằng các hình thức bài viết, hình ảnh, chạy quảng cáo,… từ đó lập ra kế hoạch hoàn chỉnh.

✅ Bảo mật cho Fanpage: Tăng cường khả năng bảo mật tối đa cho Fanpage, đảm bảo Page đã được xác định đầy đủ các yếu tố bảo mật, an ninh, chỉnh sửa bộ lọc nội dung, kiểm tra khả năng kiểm duyệt,….

✅ Sáng tạo nội dung bài viết: Đội ngũ Content sẽ tiến hành sáng tạo nội dung theo các nghiên cứu trước đó, hình thức nội dung đảm bảo đa dạng, bắt Trend theo xu hướng. Đảm bảo được mục đích mà từng nội dung hướng đến như: bán hàng, chia sẻ, cung cấp thông tin,… theo đúng kế hoạch đề ra.

✅ Thiết kế hình ảnh/Banner: Sau nội dung thì hình ảnh chắc chắn là thứ không thể thiếu, Vinatech có đội ngũ Design sẽ cung cấp cho bạn các hình ảnh đẹp mắt, tương thích cho từng nội dung theo mục đích triển khai.

✅ Tối ưu Fanpage chuẩn SEO: Vinatech tiến hàng tối ưu chuẩn SEO cho Fanpage thông qua các yếu tố như: URL, Backlink, từ khoá, Hashtag, đặt lại tên cho Page,….

✅ Kiểm tra tương tác Fanpage: Cập nhật liên tục số lượng tương tác Fanpage trước và sau khi triển khai các nội dung, bài viết. Phân tích, tổng hợp các số liệu và thay đổi liên tục nhằm tối ưu hoá khả năng tương tác tốt nhất cho Page.

✅ Phân tích báo cáo khách hàng: Tổng hợp báo cáo và gửi cho khách hàng xem xét, đề xuất ý kiến chỉnh sửa liên tục, hàng ngày.

Quy trình triển khai dịch vụ chăm sóc Fanpage Facebook:

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu khách hàng, xem qua Fanpage Facebook để biết tình hình phát triển. Tìm hiểu nghiên cứu về sản phẩm/dịch vụ trên Page, đối tượng khách hàng của doanh nghiệp.
 • Bước 2: Lập kế hoạch cụ thể về công việc triển khai, số lượng bài viết, chủ đề cụ thể, thời gian bắt đầu/kết thúc. Tổng hợp thành một bảng báo cáo cụ thể cho khách hàng xem qua, báo giá dịch vụ chi tiết.
 • Bước 3: Khách hàng đồng ý, Vinatech tiến hành triển khai chăm sóc Fanpage theo đúng kế hoạch. Bắt đầu sáng tạo bài viết, lên lịch đăng bài, thiết kế hình ảnh cho từng nội dung.
 • Bước 4: Tiến hành tối ưu, chỉnh sửa, Fix lỗi nếu có cho Page, đảm bảo Fangage chuẩn SEO, độ bảo mật cao,…
 • Bước 5: Phân tích, đo lượng độ hiệu quả của dự án. Kiểm tra lượt tương tác, lượt Like, Comment, độ tiếp cận khách hàng.
 • Bước 6: Báo cáo dự án cho khách hàng, đề xuất giải pháp tối ưu tiếp theo.

Lý do khách hàng nên sử dụng dịch vụ chăm sóc Fanpage của Vinatech

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang lại, Vinatech xin cam kết với quý khách hàng:

 • Đảm bảo biến Fanpage của bạn trở nên thu hút, tăng lượng Follow, tương tác, lượt Like/Share,… tạo khả năng quảng bá thương hiệu rộng khắp.
 • Duy trì khả năng Like, Share, Follow một cách tự nhiên, phát triển duy trì ổn định.
 • Sáng tạo nội dung bài viết hấp dẫn thu hút, dẫn dắt khách hàng. Hình ảnh đẹp mắt, nổi bật đúng theo yêu cầu.
 • Kết nối Fanpage với Website, Landing Page. Hỗ trợ điều hướng khách hàng, kích thích nhu cầu sử dụng dịch vụ/sản phẩm.
 • Quy trình làm việc rõ ràng, đội ngũ Agency/Content/Design chuyên nghiệp, có sự phối hợp đồng bộ và đã từng thực hiện chăm sóc nhiều Page lớn. 
 • Chi phí dịch vụ chăm sóc Fanpage vô cùng ưu đãi, cam kết giá cả hấp dẫn.

Các gói dịch vụ về Fanpage Facebook đi kèm khác:

Không chỉ cung cấp dịch vụ chăm sóc Fanpage Facebook, Vinatech hiện nay còn mang đến nhiều gói dịch vụ ưu dãi khác cho bạn. Khách hàng sẽ được hưởng mức giá siêu ưu đãi nếu sử dụng nhiều gói dịch vụ cùng lúc:

Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook Ads: Đây là hình thức quảng cáo vô cùng hiệu quả dành cho Facebook, đảm bảo sản phẩm/dịch vụ của bạn sẽ nhanh chóng tiếp cận được các khách hàng tiềm năng có nhu cầu nhanh chóng. Chi tiết xem: https://vinatechweb.com/quang-cao-facebook/

Ngoài ra, Vinatech còn cung cấp thêm các dịch vụ khác như:

 • Viết bài quảng cáo/PR
 • Thiết kế banner hình ảnh
 • Thiết kế Landing page

(Khách hàng vui lòng liên hệ để biết mức chi phí cụ thể)

Trả lời