Seo Tổng Thể

VINATECH cung cấp dịch vụ Chăm Sóc Website trọn gói nhằm đáp ứng yêu cẩu quý khách hàng.

Hiệu quả cho quý khách hàng nhằm triển khai các mục tiêu Digital marketing về sau !

Dịch vụ SEO tổng thể được xem là giải pháp hàng đầu để đưa Website của doanh nghiệp lên TOP tìm kiếm! Không những mang đến nhiều lợi thế hơn cách SEO thông thường, SEO tổng thể giúp Web có khả năng phát triển bền vững, gia tăng lượng Traffic một cách đồng đều, đưa nhiều từ khoá của bạn lên TOP và tiếp cận được các khách hàng tiềm năng có nhu cầu. Nếu khách hàng còn có thắc mắc về dịch vụ này, hãy cùng Vinatech tìm hiểu qua các chia sẻ sau đây nhé!

Giới thiệu về dịch vụ SEO tổng thể tại Vinatech:

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ VINATECH hiện đang là địa chỉ cung cấp dịch vụ SEO tổng thể cho doanh nghiệp, khách hàng có nhu cầu tại TP.HCM và trên toàn quốc. Với thời kỳ Internet lên ngôi như hiện nay, Website chính là công cụ quảng bá Marketing vô cùng hiệu quả mà chúng ta chắc chắn không thể bỏ qua.

=> Website được ví như cửa hàng Online 4.0 trong thời đại công nghệ thông tin bùng nổ, mang đến khả năng tiếp cận khách hàng ưu việt không chỉ trong mà còn ở cả ngoài nước. Sử dụng dịch vụ SEO tổng thể chính là cách để đưa không chỉ Website, mà bên trong đó còn là những sản phẩm/dịch vụ đến tận tay cho khách hàng trải nghiệm.

Dịch vụ SEO tổng thể là gì?

Dịch vụ SEO tổng thể là giải pháp bao gồm nhiều công việc khác nhau với mục đích đưa toàn bộ từ khoá chính, từ khoá phụ lẫn các từ khoá liên quan lên TOP một cách nhanh nhất. Ví dụ bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực Thiết kế nội thất, với các dịch vụ là “Thiết kế nội thất phòng khách”, “thiết kế phòng ngủ”, “nội thất nhà bếp” thì các từ khoá này sẽ được lên TOP cùng với các từ khoá liên quan, từ khoá chia sẻ khác để có nhanh chóng tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng.

Dịch vụ SEO tổng thể mang đến những lợi ích cụ thể nào?

Khi sử dụng dịch vụ SEO tổng thể, quý khách hàng sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích và ưu thế trong quá trình kinh doanh. Một số ưu điểm có thể kể đến như:

 • Đảm bảo Website của bạn có thể lên TOP một cách tự nhiên, bền vững do được tối ưu đầy đủ các yếu tố chuẩn SEO từ nội dung, Code, Onpage, Offpage,… Nhiều người lầm tưởng Google chỉ đánh giá bài viết chuẩn SEO, nhưng không đâu nó còn đánh giá các tiêu chí khác của Web nữa đấy.
 • Một ưu điểm nữa chính là dịch vụ SEO tổng thể sẽ giúp từ khoá của bạn lên TOP với số lượng lớn, từ các từ khoá chính đến từ khoá phụ, từ khoá liên quan,…
 • Dịch vụ SEO tổng thể giúp gia tăng độ tin cậy cho Website, đảm bảo Web được ưu tiên Index và thu hút thêm nhiều khách hàng trải nghiệm dịch vụ/sản phẩm của bạn. Đây chính là lợi ích từ việc lên TOP của nhiều từ khoá, giúp gia tăng tỉ lệ chuyển đổi cho Website.
 • SEO tổng thể còn giúp ta tối ưu Audit Web, Code lại Web không những giúp tăng độ uy tín, thân thiện với Google mà còn tránh được các vi phạm khác theo tiêu chí của Google. Tránh được các án phạt và duy trì việc đứng TOP bền vững hơn.
 • Không những thế, dịch vụ SEO tổng thể cũng giúp bảo vệ thứ hạng cho Website tốt hơn, nếu chỉ lên một vài từ khoá thì sau một thời gian ta sẽ có nguy cơ tuột hạng (do từ khoá cạnh tranh, chơi xấu từ đối thủ). Nhưng với việc nhiều từ khoá lên TOP sẽ giúp đảm bảo vị trí của Web an toàn hơn, hoặc có thể không lo bị ảnh hưởng đến thứ hạng trong thời gian gần.

Bảng giá SEO tổng thể tại Vinatech:

Đến với dịch vụ SEO tổng thể tại Vinatech, bạn sẽ được cung cấp các giải pháp SEO Website toàn diện nhất cùng mức chi phí vô cùng tối ưu. Khách hàng có thể xem qua bảng báo giá SEO của Vinatech sau đây để biết thêm chi tiết:

* Lưu Ý: Bảng Giá Có Giá Trị Tham Khảo – Tùy Từng Yêu Cầu Riêng Sẽ Được Báo Giá Thay Đổi

Về nội dung gói dịch vụ SEO Website tại Vinatech:

Với tiêu chí minh bạch – rõ ràng, khách hàng khi sử dụng dịch vụ SEO tổng thể tại Vinatech sẽ được chúng tôi cung cấp đầy đủ các thông tin và nội dung công việc cụ thể khi thực hiện. Chi tiết công việc mà Vinatech sẽ triển khai trong gói SEO tổng thể bao gồm:

 • Tìm hiểu thông tin về thị trường, sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp

Trước tiên khi tiếp nhận dự án từ khách hàng, chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu các thông tin về sản phẩm/dịch vụ mà doanh nghiệp đang kinh doanh. Đi từ khái quát đến phức tạp như: cung cấp các sản phẩm/dịch vụ nào, ưu điểm và lợi thế khi kinh doanh, chính sách khuyến mãi, kiến thức thông tin cơ bản về sản phẩm. Vinatech sẽ có đội ngũ tìm hiểu về thị trường, độ khó ngành nghề, phân tích đối thủ cạnh tranh cùng như khách hàng có thể chia sẻ riêng cho chúng tôi một số thông tin chuyên ngành khác (từ ngữ chuyên môn, kinh nghiệm,…).

 • Phân tích nghiên cứu từ khóa

Tiếp đến chúng tôi sẽ nghiên cứu từ khoá phù hợp theo lĩnh vực kinh doanh của bạn, xác định các từ khoá chính theo chủ đề, phân tích từ khoá theo cấu trúc SILO thành các thư mục riêng, Traffic từ khoá, từ khoá nào dễ lên TOP, từ khoá khó bằng các công cụ (Keyword Tool, Keyword Planner, Ahrefs Keyword,…). Xây dựng hoàn chỉnh từ khoá thành một bảng tổng thể, phân loại từ khoá đi theo mô hình Tìm hiểu => Thích thú => Khát Khao => Hành động/Mua hàng => Chăm sóc để triển khai bài viết.

 • Lên kế hoạch sáng tạo Content

Sau khi đã nắm được bộ từ khoá chính, Vinatech sẽ tiến hành chuyển sang cho bộ phận Content sáng tạo nội dung. Tuỳ theo mục đích của khách hàng chúng tôi đưa ra các hướng triển khai nội dung theo dạng bán hàng, chia sẻ, tìm hiểu, kêu gọi, PR thương hiệu. Các bài viết đều được tối ưu chuẩn SEO từ mật độ từ khoá, nội dung sáng tạo 100%, thẻ Meta, hình ảnh,… đầy đủ cho khách hàng.

 • Audit Website

Audit Website được xem là quá trình đánh giá lại toàn bộ khả năng vận hành của Web, tìm hiểu xem Web của bạn đang mắc phải các lỗi nào để sửa chữa, tối ưu tốt hơn. Nói một cách dể hiểu thì đây cũng giống như việc bạn đi khám sức khoẻ định kỳ vậy, nó giúp chẩn đoán nhanh các bệnh có trong cơ thể và giúp chữa trị nhanh nhất. Audit Website sẽ bao gồm tối ưu Technical, Entity, Link-Juice, Onsite,… và tìm ra lỗi sửa chữa nếu có.

 • Tối ưu Code Website

Vinatech còn hỗ trợ khách hàng tối ưu Code Website, đây là quá trình tối ưu các phần HTML, Canonical, cấu trúc Web chuẩn SEO từ gốc để giúp Websit thân thiện với Google. Việc này sẽ giúp điều hướng bộ tìm kiếm tốt nhất, đảm bảo các Crow đúng hướng, phân tích dữ liệu nhanh chóng, dễ dàng.

 • Xây dựng Entity

Khái niệm Entity là một thực thể, Vinatech sẽ giúp Website của bạn xây dựng Entity (Social Network, Blog…) để giúp Google có thể xác thực nhanh chóng, tăng độ tin cậy của Website cùng như nâng cao chất lượng, uy tín. Diễn giải một cách dễ hiểu thì khi mua hàng ngoài đời chắc chắn bạn thường sẽ lựa chọn sản phẩm từ các thương hiệu uy tín hơn là các nhãn hàng mới nổi đúng không. Và Entity chính là thứ giúp ta nâng cao độ tin cậy và uy tín với Google, đảm bảo Web được Index trước và nhanh lên TOP hơn.

 • SEO Local

SEO Local là hình thức tối ưu để giúp Website xuất hiện tại các vị trí đầu tiên khi khách hàng tìm kiếm các địa chỉ trong khu vực. Thông qua việc xây dựng Google Map, tối ưu Entity đồng bộ với Website, Social đảm bảo khách hàng có nhu cầu sẽ tìm ra thông tin sản phẩm/dịch vụ của bạn trong khu vực được chỉ định.

 • SEO Onpage

SEO Onpage là cách tối ưu nền tảng nội bộ bên trong Website tốt hơn, đảm bảo các cấu trúc xương sống của Web, bài viết, trang danh mục, trang con,… được chuẩn SEO. SEO Onpage chính là tối ưu các yếu tố như: Title, Meta Description, thẻ Heading, thẻ Alt, nội dung sáng tạo 100%, mật độ từ khoá phù hợp, tốc độ Load Website.

 • SEO Offpage:

Ngược lại với SEO Onpage chính là SEO Offpage, đối với SEO Offpage ta sẽ tối ưu các yếu tố bên ngoài của Website như các backlick bài viết về Website trên Forum, diễn đàn, Web 2.0 vệ tinh, các trang Social Network (Facebook, Zalo, Instagram,…) theo đúng cấu trúc cụ thể để xác định chủ đề Webiste, nhằm đưa độ tin cậy uy tín của Web lên cao nhất.

Quy trình triển khai Dịch vụ SEO tổng thể tại Vinatech:

Để giúp quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn về dịch vụ SEO tổng thể tại Vinatech, chúng tôi xin được chia sẻ quy trình làm việc sau đây. Khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ theo lộ trình từ Sale (chat, gọi điện CSKH) – Gặp khách hàng (Tư vấn) – Đội kỹ thuật làm việc – Support hỗ trợ 24/7:

 • Bước 1: Vinatech sẽ tiếp nhận thông tin từ khách hàng, hẹn một buổi gặp mặt trực tiếp để Vinatech có thể tư vấn cho bạn về các thông tin cơ bản, dịch vụ của chúng tôi. Tìm hiểu nhu cầu của khách hàng, thông tin sản phẩm/ dịch vụ, từ khoá bạn cần SEO TOP, các yêu cầu khác,…
 • Bước 2: Sau khi đã tìm hiểu toàn diện về khách hàng, Vinatech tiến hành phân tích từ khoá về sản phẩm/dịch vụ, độ khó từ khoá, tổng hợp thành một bảng Keyword hoàn chỉnh và báo cáo lại cho khách hàng.
 • Bước 3: Chúng tôi tiến hành báo cáo từ khoá cho khách hàng, về kế hoạch SEO tổng thể, lộ trình lên TOP cho Website. Khách hàng đồng ý, Vinatech bắt đầu chuyển từ khoá sang bộ phận Content để sáng tạo nội dung. Các bài viết được tối ưu chuẩn SEO, sáng tạo 100%, có đầy đủ các yếu tố bán hàng, CTA, cung cấp thông tin chia sẻ giá trị cho người đọc, thu hút khách hàng đến Web thường xuyên.
 • Bước 4: Đồng thời đội ngũ Agency sẽ tiến hành tối ưu Onpaga, Offpage, Audit Website, Entiy, Code Web, SEO Local, Internal Link tổng thể cho Web khách hàng. Điều chỉnh, sửa lỗi các vấn đề mà Web của bạn đang gặp phải nhanh chóng.
 • Bước 5: Song song với việc triển khai dự án, đội ngũ Vinatech sẽ liên tục cập nhật phân tích dữ liệu và báo cáo dự án 2 tuần / 1 lần cho khách hàng, đảm bảo công khai minh bạch, rõ ràng khiến bạn yên tâm. Hoàn thành dự án đúng thời gian đã đề ra.

Vinatech cam kết thực hiện đúng theo quy trình dịch vụ SEO tổng thể trên đây, đảm bảo báo cáo chính xác dữ liệu cho khách hàng và đưa ra các giải pháp tối ưu tốt nhất. Đảm bảo giúp Website nhanh chóng lên TOP trong thời gian sớm nhất!

=>>> Về thời gian và lộ trình lên TOP cho Website khách hàng có thể tham khảo TẠI ĐÂY!

Cam kết của Vinatech với khách hàng:

Khi sử dụng dịch vụ SEO tổng thể tại Vinatech, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng dich vụ. Vinatech xin cam kết với quý khách hàng:

 • Đảm bảo từ khoá lên TOP nhanh chóng, cam kết 20% TOP 5 và 80% TOP 10 trong thời gian nhanh chóng. Có được điều này chính là do chúng tôi luôn xác định các từ khoá tối ưu nhất trong việc SEO TOP, kết hợp với các bài viết sáng tạo giúp Web nhanh có thứ hạng cao.
 • Gói dịch vụ SEO tổng thể có nhiều mức giá khác nhau, có thể thay đổi tuỳ theo nhu cầu giúp khách hàng chủ động theo kinh phí trong quá trình hợp tác. Vinatech cam kết mang đến các giải pháp tối ưu nhất để tiết kiệm thời gian lẫn chi phí cho bạn.
 • Chi phí được Vinatech thu theo tháng, nghĩa là khách hàng có thể hợp tác tháng đầu tiên và nếu thấy hiệu quả bạn có thể ký tiếp hợp đồng gia hạn. Chính sách hoàn phí % cho khách hàng khi chưa hoàn thành.
 • Đảm bảo chi phí tối ưu nhất, phù hợp với nhu cầu thị trường. Cam kết theo mức giá đã đề ra, không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác.
 • Cung cấp nhiều dịch vụ khác như: Chăm sóc Fanpage, chạy quảng cáo Facebook, quảng cáo Google Ads, thiết kế Website, viết bài Content,… cam kết giá ưu đãi cho khách hàng sử dụng nhiều dịch vụ.
 • Đội ngũ tư vấn CSKH tận tâm 24/7 sẵn sàng tư vấn giải đáp các thắc mắc cho bạn từ A-Z, hỗ trợ khách hàng tận tình qua group Zalo Chat. Có sẵn đội ngũ Agency, kỹ thuật viên sẵn sàng giải đáp thắc mắc cho bạn.

Liên hệ:

Khách hàng có nhu cầu sử dụng hoặc tư vấn thêm thông tin về dịch vụ SEO tổng thể Website tại Vinatech, có thể liên hệ ngay với chúng tôi qua: (0286) 286 95 99 – 0911 98 05 05 để được hỗ trợ trực tiếp. Nếu khách hàng có thời gian, nhân viên CSKH tại Vinatech sẵn sàng đến trực tiếp để giải đáp các thắc mắc về dịch vụ cho bạn. Xin cảm ơn rất nhiều!

* Lưu Ý: Bảng Giá Có Giá Trị Tham Khảo – Tùy Từng Yêu Cầu Riêng Sẽ Được Báo Giá Thay Đổi

 

Trả lời