Mối liên hệ giữa thiết kế Website và các nền tảng quảng cáo

Trong xã hội hiện đại, khi mà Marketing online đang dần thay thế những phương pháp truyền thống. Vai trò của việc phải có một thiết kế Website là trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Website chính là công cụ Marketing hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất hiện nay.

Vậy chúng ta hãy cùng xem mối liên hệ giữa thiết kế Website và các nền tảng quảng cáo là gì nào và Website đóng vai trò là gì?

thiết kế website
Mối liên hệ giữa Website và các nền tảng quảng cáo khác là như thế nào?

Website vẫn là nòng cốt

Việc các doanh nghiệp có cho mình một thiết kế Website ngoài những lợi ích không thể bàn cãi trong việc cung cấp thông tin cho khách hàng, Website còn có thể là công cụ Marketing cực kỳ hiệu quả, chẳng những vậy sử dụng Website làm nòng cốt liên kết với các nền tảng quảng cáo khác, còn có thể giúp nâng cao độ hiệu quả các các chiến dịch Marketing nữa đấy!

  • Thứ 1: Sử dụng SEO

Những chuyên viên Marketing Online hay người làm thiết kế Website chắc chắn không thể không biết đến SEO (Search Engine Optimization), là một trong những công cụ cơ bản khi tiến hành Marketing Online bằng cách tối ưu Website thông qua từ khóa (Keyword). 

SEO tốt sẽ giúp Website có vị trí cao trong công cụ tìm kiếm giúp thu hút được lượng lớn người truy cập, tăng sự hiện diện Website đến với người dùng Internet.

  • Thứ 2: Nội dung Website

Website có thể kết hợp giữa việc chia sẻ các nội dung thú vị, thu hút mà khách hàng đang tìm kiếm, quan tâm để thu hút lượng khách hàng truy cập Web nhiều hơn và SEO để đạt được hiệu quả cao. 

Khi khách hàng cảm thấy thông tin này bổ ích họ sẽ chia sẻ link đến mọi người và quay trở lại Website để xem nhưng tin tức khác hay hơn vào lần tới. Đây chính là cách quảng bá Website và thu hút độc giả tốt nhất đấy.

  • Thứ 3: Email Marketing

Website kết hợp với Email Marketing cũng là một cách hiệu quả để quảng bá Website của bạn. Tận dụng tối đa Email Marketing để chèn đường link về Website hay giới thiệu đến khách hàng thông qua Email cũng là xu hướng đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. 

Một cách thu thập Email khách hàng thường thấy đó là sử dụng các Pop-up trên Website, khách hàng có thể để lại Email hay cả SĐT để nhận những phần quà từ doanh nghiệp. Quà ở đây có thể là những Ebook hay tài liệu về một lĩnh vực nào đó.

Khách hàng sẽ vui vẻ để lại Email của mình khi biết sẽ nhận được quà. Khi đã xây dựng được một danh sách Email nhất định, hãy bắt đầu các chiến dịch gửi Email cho họ, nhưng nên có mức độ vừa phải. Hãy gửi thông tin về những dịch vụ, sản phẩm có ưu đãi, nhớ đề nghị họ truy cập vào Website để tìm hiểu thêm đấy.

thiết kế website
Website quan trọng như thế nào đối với Marketing
  • Thứ 4: Kênh Youtube

Youtube là mạng xã hội video phát triển nhất thế giới, theo một thống kê gần đây trung bình mỗi người bỏ ra khoảng 15 phút để xem video trên Youtube. Doanh nghiệp hãy tạo cho mình một kênh Youtube, hãy đăng lên đó những video hot, được nhiều người quan tâm để thu hút người xem. Và đừng quên chèn thêm link Website ở dưới để thu hút nhiều người dùng truy cập nữa nhé!

  • Thứ 5: Các mạng xã hội

Với việc các mạng xã hội như Facebook, Instagram, Zalo, Twitter,… đang phát triển nhanh chóng, doanh nghiệp có thể tận dụng triệt để mạng xã hội để phát triển Website của mình. Hãy tạo cho mình một Fanpage và cập nhật đăng tải lên đó những dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp. 

Bạn có thể nhanh chóng tiếp cận được những khách hàng tiềm năng và chuyển đổi họ thành những khách hàng trung thành nữa đấy. Bạn chỉ cần dẫn link những bài viết trên Fanpage về Website là có thể cung cấp cho khách hàng đầy đủ thông tin mà họ muốn về dịch vụ.

Thông qua mạng xã hội bạn còn có thể tìm hiểu thêm thông tin về khách hàng về nhu cầu, sản phẩm mà họ đang tìm kiếm, chi phí mà khách hàng có thể thanh toán,… và rất nhiều thứ khác nữa.

Qua những điều trên có lẽ quý khách hàng đã nhận ra tầm quan trọng của việc thiết kế Website rồi nhỉ, việc thiết kế Website cho doanh nghiệp của mình sẽ đem lại những lợi ích tuyệt vời và lâu dài. Thông qua việc thiết kế Website chúng ta có thể triển khai các chiến dịch Marketing cho doanh nghiệp mà không phải tốn quá nhiều chi phí quảng cáo.

Vinatech – Công ty thiết kế Website uy tín, chuyên nghiệp tại TP.HCM

Vinatech hiện nay đang là đơn vị thiết kế Website uy tín tại khu vực TP.HCM, chúng tôi có hơn 5 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế Website, phục vụ qua hơn 1000 khách hàng. Chúng tôi thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng khi thiết kế Website.

Ngoài ra chúng tôi có rất nhiều ưu đãi và các mức giá khác nhau cho các gói thiết kế Website khi khách hàng chọn sử dụng dịch vụ tại Vinatech. Quý khách hàng có thể tham khảo các gói thiết kế website của Vinatech TẠI ĐÂY.

———————————

Để được tư vấn trực tiếp về dịch vụ thiết kế website cá nhân chuyên nghiệp, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0911 98 05 05. Để biết thêm những thông tin về dịch vụ thiết kế Website của VInatech, quý khách hàng có thể Follow Fanpage Facebook của chúng tôi: TẠI ĐÂY!

Hoặc đến trực tiếp văn phòng của Vinatech tại: 

Trụ Sở: 11A Hồng Hà, P.2, Q.Tân Bình, HCM

Văn Phòng: 48A Dương Thị Mười, P.Tân Chánh Hiệp, Q.12, HCM

Website: vinatechweb.com

0935 748 672