Tăng doanh số bán hàng nhờ thiết kế Website chuyên nghiệp!

Những năm gần đây, nhờ sự bùng nổ của thương mại điện tử mà nhu cầu thiết kế Website chuyên nghiệp tăng lên nhanh chóng. Website đã trở thành công cụ bán hàng đắc lực của mọi doanh nghiệp, nhưng để đảm bảo doanh số bán hàng của mình, các doanh nghiệp cần phải thiết kế Website đáp ứng đủ một số tiêu chí sau.

Thiết kế website chuyên nghiệp
Website giúp tăng doanh số bán hàng như thế nào?

Thiết kế Website chuyên nghiệp như thế nào để tăng doanh số bán hàng

  • Phù hợp với lĩnh vực – Thiết kế Website chuyên nghiệp.

Doanh nghiệp nên thiết kế Website sao cho phù hợp với sản phẩm mà mình đang kinh doanh và mua bán. Điều này giúp các khách hàng có hứng thú mua hàng hơn và sẽ ở lại trang lâu hơn, giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi. 

Ví dụ một trang mỹ phẩm thường có màu sắc chủ đạo là màu hồng, Web bán hàng thì có nhiều hình ảnh sản phẩm quần áo. Nếu kinh doanh mặt hàng như đồ chơi thì cần một Web sinh động và màu sắc.

  • Chú ý tốc độ tải trang Web – Thiết kế Website chuyên nghiệp.

Không ai muốn truy cập vào một Website với tốc độ chậm như rùa bò cả, việc Website có tốc độ quá chậm có thể ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng. Làm khách hàng mất hứng khi lựa chọn sản phẩm và thoát ra khỏi trang.

Một Website có đẹp đến đâu, sản phẩm tốt đến đâu mà phải mất đến hơn 10 giây mới nhìn thấy hình ảnh của nó thì cũng khó mà có khách hàng nào chịu quay lại lần nữa, chứ đừng nói đến việc bán hàng.

Thiết kế website chuyên nghiệp
Tối ưu Website ra sao để mang lại lợi ích?
  • Tối ưu giao diện Mobile – Thiết kế Website uy tín

Website của bạn không thể chỉ tối ưu giao diện trên máy tính bình thường, mà còn phải trên các thiết bị di động. Các thiết bị điện thoại thông minh đang ngày càng nhiều được mọi người sử dụng và xu hướng mua sắm Online qua điện thoại cũng đang tăng trưởng mạnh mẽ.

Hơn thế nữa, lượng thời gian mà một người sử dụng điện thoại sẽ bằng hoặc hơn thời gian sử dụng máy tính. Vì vậy việc tối ưu giao diện Website để thân thiện với các thiết bị Mobile là cần thiết.

Tìm đâu ra đơn vị thiết kế Website uy tín, chuyên nghiệp?

Đến đây có thể thấy được tầm quan trọng của việc thiết kế Website là quan trọng như thế nào. Nhưng để tìm được một đơn vị thiết kế Website uy tín không phải là điều dễ dàng.

Một trong những đơn vị thiết kế Website uy tín tại TP.HCM thì tiêu biểu nhất phải kể đến Vinatech. Vinatech là đơn vị chuyên thiết kế Website, Landing Page, bảo mật, chăm sóc Web,… với hơn 5 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên lành nghề. Chúng tôi có các gói thiết kế Website với chi phí vô cùng phải chăng thoải mái cho khách hàng lựa chọn tùy theo nhu cầu và chi phí mà doanh nghiệp muốn bỏ ra.

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm về dịch vụ thiết kế website của Vinatech TẠI ĐÂY.

———————————

Để được tư vấn trực tiếp về dịch vụ thiết kế website uy tín, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0911 98 05 05. Quý khách hàng cũng có thể Follow Fanpage của Vinatech để biết thêm các thông tin về dịch vụ thiết kế Website của chúng tôi!

Hoặc đến trực tiếp văn phòng của Vinatech tại: 

Trụ Sở: 11A Hồng Hà, P.2, Q.Tân Bình, HCM

Văn Phòng: 48A Dương Thị Mười, P.Tân Chánh Hiệp, Q.12, HCM

Website: vinatechweb.com

0935 748 672