Thiết kế Website giá rẻ? Liệu có nên hay không?

Thời đại 4.0 hiện nay, các doanh nghiệp đều có sẵn cho mình một Website để nhằm tiếp cận khách hàng và quảng bá thương hiệu cho bản thân mình. Như vậy đã đủ thấy tầm quan trọng của việc phải có một Website là như thế nào. Nhưng một số doanh nghiệp lại lo sợ về vấn để chi phí, nên đang có xu hướng tìm kiếm thiết kế Website giá rẻ.

Thật sự có nên hay không về việc tìm kiếm thiết kế Website giá rẻ của doanh nghiệp. Và nó có thể mang lại những hậu quả gì?

thiết kế Website giá rẻ
Nên chọn các công ty thiết kế Website uy tín

Có tốt hay không khi chọn dịch vụ thiết kế Website giá rẻ?

  • Người ta thường có quan niệm “Tiền nào của nấy”, câu hỏi đặt ra là khi thiết kế Website giá rẻ thì chất lượng website sẽ như thế nào? Hơn nữa việc này thường dính phải những tin đồn không hay làm mất niềm tin của khách hàng.
  • Thiết kế Website giá rẻ cũng không thật sự xấu vì nó khá phù hợp với nhu cầu chi phí thấp của một số khách hàng và doanh nghiệp. Nhưng có nhiều điều bạn vẫn chưa hiểu hết về Website giá rẻ hay nó thường phải đảm bảo tiêu chí như thế nào. 
  • Và liệu Website giá rẻ có những chính sách bảo hành cho khách hàng hay không? Những đơn vị thiết kế Website uy tín thường có chính sách hỗ trợ sửa lỗi hoặc bảo hành cho website rất tốt và nhanh chóng. Liệu những doanh nghiệp thiết kế website đó có đáp ứng được tiêu chí này.
  • Khi khách hàng chấp nhận thiết kế Website giá rẻ, sẽ phải chấp nhận một số điểm thua thiệt như tối giản nhiều tính năng, sử dụng giao diện web có sẵn, không có thiết kế chuyên nghiệp, đổi lấy sản phẩm chắc chắn không có chất lượng.
  • Nhiều doanh nghiệp chọn những đơn vị thiết kế Website giá rẻ không uy tín để rồi gặp phải những vấn đề như:  website không thể SEO, giới hạn tính năng, hoạt động không tốt. Và cuối cùng là phải xây dựng lại Website.

Đơn vị thiết kế Website giá rẻ nào uy tín nhất?

Biết được nhu cầu của doanh nghiệp Vinatech chúng tôi hiện đang cung cấp một số gói thiết kế website giá rẻ cho doanh nghiệp với mức giá phải chăng. Chúng tôi xây dựng từng gói thiết kế website với các mức giá khác nhau tùy vào nhu cầu và chi phí mà doanh nghiệp muốn bỏ ra.

Hơn thế nữa chúng tôi có chính sách hỗ trợ và bảo hành rõ ràng cho từng doanh nghiệp trong trường hợp gặp sự cố. Ưu tiên của Vinatech chính là sự hài lòng của khách hàng.

Tại sao nên chọn Vinatech làm nơi thiết kế Website?

Thiết kế Website giá rẻ
Vinatech – Thiết kế Website chuyên nghiệp

Trải qua hơn 5 năm phát triển, chúng tôi luôn không ngừng cải tiến công nghệ nhằm giúp khách hàng có những sản phẩm dịch vụ sử dụng tốt nhất.

Chúng tôi đã thành công trong việc xây dựng và giúp đỡ nhiều doanh nghiệp phát triển. Vinatech là một trong những đơn vị đi đầu trong thiết kế Website quận 12.

VinaTech đã xây dựng và khẳng định được thương hiệu trên thị trường công nghệ thông tin bằng chất lượng dịch vụ và sự chuyên nghiệp trong cung cách phục vụ khách hàng. 

Công ty chúng tôi không chỉ có đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, trình độ chuyên môn cao, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, để mang đến cho khách hàng những mẫu thiết kế website đẹp và chất lượng, chúng tôi còn có cả đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, hỗ trợ 24/24.

——————————————–

Tham khảo các gói thiết kế website của Vinatech TẠI ĐÂY.

Để biết được rõ hơn về các dịch vụ và ưu đãi của Vinatech, quý khách hàng vui lòng truy cập vào Website của chúng tôi tại: https://vinatechweb.com. Quý khách hàng cũng có thể truy cập vào Fanpage Facebook của Vinatech để biết thêm thông thìn bổ ích về dịch vụ thiết kẹ Web của chúng tôi.

Để được tư vấn trực tiếp về dịch vụ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0911 98 05 05

Hoặc đến trực tiếp văn phòng của Vinatech tại: 

Trụ Sở: 11A Hồng Hà, P.2, Q.Tân Bình, HCM

Văn Phòng: 48A Dương Thị Mười, P.Tân Chánh Hiệp, Q.12, HCM

 

0935 748 672